Lạnh gáy với Vario 150 độ theo phong cách Click của chàng trai Hà Nội

Chiếc Vario 150 độ theo phong cách Click 150 dưới đây thuộc về một biker đến từ Hà Nội, chiếc xe dường như được lột xác lại hoàn toàn sau khi được nâng cấp hàng loạt đồ chơi đắt tiền đến từ các thương hiệu khác nhau, được quy tụ lại vô cùng hợp lý trên một bản độ đã làm cho chiếc Vario 150 trở nên đẹp và lạ hơn rất nhiều.

Lanh gay voi Vario 150 do theo phong cach Click cua chang trai Ha Noi
Lạnh gáy với bản Vario 150 độ up phong cách Click của chàng trai Hà Nội


Lanh gay voi Vario 150 do theo phong cach Click cua chang trai Ha Noi - 3
Khoác cho mình full dàn áo xanh xi măng đây là tông màu đặc biệt của phiên bản Click 150 của Thái Lan, sau khi ra mắt đã được rất nhiều anh em chơi xe hiện nay yêu thích, tuy nó không quá lung linh nhưng lạ mắt đối với các tay chơi xe trong nước.

Lanh gay voi Vario 150 do theo phong cach Click cua chang trai Ha Noi - 4
Thiết kế lại toàn bộ dàn đầu theo phong cách riêng với điểm nhấn là cặp cùm công tắc Domino ở hai bên, kết hợp cùng cùm ga tăng tốc đen hai dây ga dưới sẽ cho phép người dùng rút ngắn hành trình để giúp xe đề ba nhanh hơn. Phần đồng hồ hiển thị được mod lại bản màu theo sở thích chủ xe. Giữa tay lái là trợ lực Matris kẹp sườn dùng chống sàng lắc đầu xe khi chạy tốc độ cao.

Lanh gay voi Vario 150 do theo phong cach Click cua chang trai Ha Noi - 5
Cận cảnh những thiết kế của cùm Brembo Billet bên phải, chủ xe đã độ thêm tay CRG Carbon Fiber kết hợp cùng bình dầu Rizoma hình quả trứng để làm ổ chứa dầu phụ, càng làm cho bộ cùm thắng này được thăng thêm giá trị trong mắt các dân chơi xe.

Lanh gay voi Vario 150 do theo phong cach Click cua chang trai Ha Noi - 6
Bên tay trái là cùm côn CRG kết hợp cùng tay thắng Carbon để thay chủ xe kiểm soát phanh đùm phía sau. Bao tay Domino cam và gù trung Carbon cũng là các điểm nhấn giá trị nên được nhắc tới trong bản độ.

Lanh gay voi Vario 150 do theo phong cach Click cua chang trai Ha Noi - 7
Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy sự quen thuộc với sợi dây dầu Galfer được bấm các ngắt dầu CNC, kết nối vào heo dầu Brembo Billet Niken 2 pis đối xứng, phần dây dầu đã được thiết kế sao cho gọn gàng lung linh nhất mà không làm che đi dòng chữ thương hiệu được gia công tinh xảo trên heo dầu.

Lanh gay voi Vario 150 do theo phong cach Click cua chang trai Ha Noi - 8Lanh gay voi Vario 150 do theo phong cach Click cua chang trai Ha Noi - 9
Cũng như các mẫu Vario/Click mình đã viết trước đây, chủ xe đã hạ phuộc zin xuống và trang bị thẳng phuộc Ohlins bình dầu nằm trên, để tăng tính thẩm mỹ và khả năng giảm xóc cho chiếc. Kết hợp cùng hơi thở Châu Âu Akrapovic sẽ làm một điểm nhấn ấn tượng về mặt âm thanh khi chiếc xe lên ga lớn.

Hình ảnh của Nguyễn Tuấn Hưng

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment