Mất Chìa khóa KEYBOB Harley Davidson

Harley Davidson, họ luôn phát triển thế hệ khóa của họ từ những ngày đầu " ổ quá chìa đến khóa chìa kết hợp khóa từ, khóa điện tử và Khóa Từ toàn bộ "

Tất cả mang lại sự an toàn tuyệt đối cho hãng xe hàng đầu thế giới này với sức bảo mật về chìa khóa thông qua các ECU, BCM .. gần như tuyệt đối, sẽ không thể nào mở được cỗ xe HD nếu không có chìa từ của chúng ở cạnh và tất nhiên là trừ khi bạn là chủ xe và bạn nhớ được chính xác "Code" cho xe bạn.

❓ Vậy câu hỏi đặt ngược lại cho tất cả anh em chơi Harley Davidson là "Nếu không may mất chìa từ thì phải làm sao?"

Mat Chia khoa KEYBOB Harley Davidson

Tất nhiên việc đầu tiên các bạn nghĩ đến chính là mang chiếc Harley của mình chạy qua Hãng gần nhất nhằm khôi phục và cấp lại chìa từ mới.

‍♂ Nhưng cũng có vài ý kiến cho rằng họ được khuyến cáo phải kiểm tra lại hết toàn bộ BCM, TCM, PCM và nếu cần thiết phải thay thế chúng để được đồng bộ hóa hoàn toàn với cụm chìa khóa mới.

Và hiện nay cũng có những cơ sở sửa chữa xe Uy tín có thể hỗ trợ bạn về chìa khóa HARLEY DAVIDSON tất cả các dòng và tất cả các đời xe (có sử dụng chìa từ).

Các bạn sẽ được cấp lại chìa khóa chỉ trong vài phút đồng hồ mà không cần động chạm hay tháo bất kỳ một chi tiết nào của máy hay hệ thống điện.

Và việc của bạn là ngồi nhâm nhi ly cafe đợi các kỹ thuật viên sao chép cho bạn chìa khóa từ những phần mềm và kiến thức chuyên sâu.

Vậy đối với Harley nói riêng và các dòng PKL nói chúng các chìa khóa đều mang tính chất bảo mật cao và rất an toàn. Việc bảo vệ và giữ gìn chìa khóa của bạn một cách an toàn sẽ tránh cho bạn không gặp phải những rắc rối không đáng có .

Mat Chia khoa KEYBOB Harley Davidson - 2

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment