Mio độ: chiến binh đời đầu lột xác bằng option vũ khí hạng nặng

Mio là mẫu xe tay ga cỡ nhỏ đã có mặt gần 10 năm tại thị trường Đông Nam Á, từ lúc trình làng em nó đã để lại khá nhiều ấn tượng bởi những bản độ khủng khiếp dành cho nó, đặc biệt là độ máy hay còn gọi là xổ trái. Tuy nhiên có những phong cách độ kiểng cũng khá là nhẹ nhàng bằng việc gác vài món đồ chơi lên thôi đã rất ấn tượng rồi, dẫn chứng như chiếc Mio độ kiểng bên dưới đây.

Mio do chien binh doi dau lot xac bang option vu khi hang nang
Mio độ: chiến binh đời đầu lột xác bằng option vũ khí hạng nặng.

Mio do chien binh doi dau lot xac bang option vu khi hang nang - 3
Do đã có tuổi đời cao nên việc phục dựng nó cũng khá khó khăn, không thể nào giữ cho mình dàn áo mang sắc màu nguyên thủy hay dàn chân zin được nữa. Xem trong hình ta sẽ thấy bộ áo mang gam màu xám lông chuột đầy tinh tế & trẻ trung, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng nhằm mang lại hiệu năng mới cũng như đẳng cấp thực thụ hơn cho 1 chiếc xe độ kiểng, chúng ta cùng xem chi tiết hơn bên dưới đây nhé! Về phần đầu khá đáng yêu khi trang bị cặp kính Yaz.

Mio do chien binh doi dau lot xac bang option vu khi hang nang - 4
Dàn chân hấp dẫn với mâm Racing boy dành cho Mio, gắn như zin không chế cháo gì cả, có thể thấy nó giúp xe trở nên thể thao hơn rất nhiều với màu vàng đồng. Hệ thống phanh cũng thay đổi toàn diện với đĩa Thailand kết hợp cùng heo Brembo 2 pis đối xứng logo lớn, để gắn hoàn chỉnh heo lên xe bắt buộc phải gia công pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cực cao. Nâng cấp phanh thế này không chỉ hướng kiểng mà nó còn mang lại hiệu năng thực thụ, cụ thể là ổn định hơn trong việc xử lí những tình huống phanh gấp.

Mio do chien binh doi dau lot xac bang option vu khi hang nang - 5
Hình ảnh chi tiết hệ thống phanh trước, có thể thấy vỏ phuộc zin đã được thay thế bằng vỏ phuộc Stage 6.

Mio do chien binh doi dau lot xac bang option vu khi hang nang - 6
Lốc máy đã được chủ xe phủ cho lớn Carbon cực đẹp, giảm xóc sau đến từ hãng Racing boy với lò xo vàng bắt mắt, nó đáp ứng được độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình.

Mio do chien binh doi dau lot xac bang option vu khi hang nang - 7
Được biết em nó đang rao bán ở Vũng Tàu.

Ảnh: Phan Hữu Tín

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment