Mới ra mắt, Honda Future 2018 đã bị người dùng chê tả tơi

Mới ra mắt, Honda Future 2018 đã bị người dùng chê tả tơi: Future Fi thế hệ mới với 2 phiên bản vành đúc (4 màu) giá 31,2 triệu và vành nan hoa (3 màu) giá 30,2 triệu. Mức giá này tăng 200.000 đồng so với phiên bản cũ và đắt hơn 1-2 triệu so với đối thủ Yamaha Jupiter. Khách hàng mục tiêu là nam giới, số lớn nằm ở miền Trung và miền Nam.Tuy nhiên vừa mới ra mắt đã có nhiều người dùng đưa ra ý kiến không hài lòng qua cá dòng bình luận trên các trang điện tử.

Mới ra mắt, Honda Future 2018 đã bị người dùng chê tả tơi

Vừa qua, Honda chính thức ra mắt phiên bản Future 2018 125 FI với nhiều chi tiết nâng cấp bên ngoài, cải tiến tiện ích và nâng cao hiệu quả sử dụng của động cơ 125cc, giúp người dùng toát lên được nét đẳng cấp không thể hòa lẫn được. Bên cạnh đó, Honda Việt Nam cũng nâng cao trải nghiệm lái cho khách hàng bằng việc trang bị hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI cho tất cả các phiên bản. Đặc biệt, Future FI 2018 cũng được kỳ vọng để lại ấn tượng tốt cho khách hàng khi sử dụng động cơ đạt tiêu chuẩn khí thải EURO 3 nghiêm ngặt.

Hôm nay, xe Future 2018 chính thức được bày bán trên các đại lý Honda

Future Fi thế hệ mới với 2 phiên bản vành đúc (4 màu) giá 31,2 triệu và vành nan hoa (3 màu) giá 30,2 triệu. Mức giá này tăng 200.000 đồng so với phiên bản cũ và đắt hơn 1-2 triệu so với đối thủ Yamaha Jupiter. Khách hàng mục tiêu là nam giới, số lớn nằm ở miền Trung và miền Nam.Tuy nhiên vừa mới ra mắt đã có nhiều người dùng đưa ra ý kiến không hài lòng qua cá dòng bình luận trên các trang điện tử. Điển hình tại trang news.zing.vn nhiều bạn trẻ đã nêu ra ý kiến như sau:

Minh Sinh: Lạy. Tui đang sỡ hữu chiếc Future 2013 đã thấy ổn rồi. THeo quan điểm tui con 2018 này cái dàn mặt nạ trước không phù hợp chút nào. Nhìn rất là chợ, chả lên nổi siêu thị nữa. Cái gì cũng nhái từ tay ga qua xe số, xe PKL xuống xe PKN thì phải hỏi lại thị yếu người tiêu dùng ở VN đang dễ dãi quá chăng khi phải mua những chiếc xe có thẩm mỹ thế này?

Hân: Quá đắt honda không đầu tư vào xe số nữa hay sao ấy thấy mỗi winner có vẻ ổn nên đầu tư chăm chút cho dòng này,chỉ cần fix vài lỗi nhỏ của winner hiện tại làm bộ lốp bám đường hơn,xích làm ok hơn,với trang bị phanh abs vào giá có thể cao hơn 7-8 tr vẫn ok tôi sẽ nâng cấp vì sự an toàn của mình. Còn giá 30-31 về cửa hàng ngót 40 không bao giờ tôi chọn dòng này

Bạn đọc: Toàn chiêu trò câu khách của honda. Giá niêm yết đưa ra rất thấp,nhưng yêu cầu đại lý bán đội giá. Quan điểm người mua nghĩ đội giá là do xe bán chạy+ xe tốt. Còn riêng em đang chạy con Giant mt101 cực tốt,bền,phong cách,ko hao xăng,hết pin có thể đạp được. Mong các bák hiểu cho em. Sau nay về vn em chỉ đi wave thui.

Khang Nguyễn:  Mặt đồng hồ đơn giản nhưng bố trí không hợp lý, mặt nạ mới lạ có chút kì quái, đuôi xe nhất xấu, xe màu xanh dương quá đẹp. Ưu: Nỗ lực đổi mới ngoại hình xe thay vì đổi tem và ra màu mới, trẻ hóa thiết kế xe hiện đại hơn, giá không đổi. Nhược: Mặt nạ mới nhìn chưa quen, không có nhiều cải tiến đáng giá.

Thuận: Ko nên giữ bộ máy 125cc nên nâng cấp lên bộ máy 150cc thì giớ trẻ và người trưởng thành vẫn mua được. Còn muốn nâng cấp cao hơn nữa thì nâng cấp bỏ hai bánh xe thành động cơ đẩy dưới vẫn nâng được chiếc xe lên cao nữa mét. Nếu làm được như vậy thì tuyệt quá

Nguồn: muasamxe.com

Bài viết liên quan

Leave a Comment