Một ngày cùng Dream độ dạo quanh phố đi bộ Nguyễn Huệ

Dưới đây là một bản độ lấy cảm hứng từ dòng Honda Dream huyền thoại một thời được bạn Ròm Tiên Sinh dọn lại hoàn toàn từ trong ra hoài. Bổ sung cho bản độ là một loạt phụ tùng đồ chơi cực chất giúp cho giá trị của xe thêm phần đậm đà.

Mot ngay cung Dream do dao quanh pho di bo Nguyen Hue
Một ngày cùng Dream độ dạo quanh phố đi bộ Nguyễn Huệ

Mot ngay cung Dream do dao quanh pho di bo Nguyen Hue - 3Mot ngay cung Dream do dao quanh pho di bo Nguyen Hue - 4Mot ngay cung Dream do dao quanh pho di bo Nguyen Hue - 5Mot ngay cung Dream do dao quanh pho di bo Nguyen Hue - 6
Tuổi đời của con xe đã khá cao nên để có được một nét đẹp như chúng ta đang nhìn thấy người chơi phải chi ra số tiền hơn 10 triệu đồng để sơn xi lại các chi tiết còn dùng được và thay mới lại một số phụ tùng chính hãng không thể phục dựng. Số tiền trên chưa bao gồm những món đồ chơi đi kèm.

Mot ngay cung Dream do dao quanh pho di bo Nguyen Hue - 7Mot ngay cung Dream do dao quanh pho di bo Nguyen Hue - 8Mot ngay cung Dream do dao quanh pho di bo Nguyen Hue - 9
Vẫn giữ nguyên phần phanh đùm trước/sau của xe, chủ nhân của nó chỉ trang điểm nhẹ bằng bộ càng thắng đến từ thương hiệu Takegawa của Japan khá đẹp và vô cùng tính tế, ngoài ra với cấu tạo núm chỉnh được thiết kế có thể tăng thắng bằng tay đầy tiện lợi.

Mot ngay cung Dream do dao quanh pho di bo Nguyen Hue - 10
Chi tiết phần càng đạp máy cũng thế cũng được mod lại bằng sản phẩm của Takegawa có thể ráp được cho các dòng xe số Honda dưới 125cc như Dream/Wave/Future còn các dòng xe khác muốn ráp phải chế lại.

Mot ngay cung Dream do dao quanh pho di bo Nguyen Hue - 11Mot ngay cung Dream do dao quanh pho di bo Nguyen Hue - 12Mot ngay cung Dream do dao quanh pho di bo Nguyen Hue - 13Mot ngay cung Dream do dao quanh pho di bo Nguyen Hue - 14
Làm nổi bật con xe bằng phuộc Ohlins với chiều cao là 330mm, thích hợp cho nhiều dòng xe đi phuộc đôi phía sau như Future, Wave, Dream và Axelo – thiết kế ty và lò xo lớn nên phuộc sẽ cứng cáp và hợp với dáng xe hơn.

Hình ảnh của Ròm Tiên Sinh

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment