Một trong các bản Satria 150 độ đỉnh nhất nhì hiện nay.

Với dáng vóc siêu nhỏ gọn mang phong cách đường phố cùng phân khúc 150cc mạnh mẽ Suzuki Raider hay còn có tên gọi khác là Satria ở Indo. Mạnh mẽ nam tính thể thao hơn Exciter 150, Winner 150 … Chính vì những ưu điểm đó đã để lại ấn tượng sâu sắc cho cộng đồng chơi xe trong.

Mot trong cac ban Satria 150 do dinh nhat nhi hien nay
Một trong các bản Satria 150 độ đỉnh nhất nhì hiện nay.


Mot trong cac ban Satria 150 do dinh nhat nhi hien nay - 3
Phần ghi đông xe độ được trang bị cùm công tắc On/off Domino nhỏ gọn, giúp phần ghi đông trên xe có thêm khoảng trống để lắp vừa cùm tăng tốc Domino cho hành trình dây ga rút ngắn và tăng tốc lẹ hơn – Đi kèm cùng bao tay kiểu Z1000 và gù CNC khắc logo Brembo để tăng tính thẩm mỹ thêm cho xe. Chưa dừng lại ở đó hệ thống kiểm soát phanh còn được trang bị cùm tay thắng Galespeed trang trí nhẹ bằng vài chú ốc Proti.

Mot trong cac ban Satria 150 do dinh nhat nhi hien nay - 4
Cùm côn dây CRG GP Folding giúp xe có thể tăng côn bằng tay và khả năng chống gãy khi có va chạm cũng được trang trí nhẹ bằng vài chi tiết ốc Proti nằm trên nhiều nơi – nhược điểm của cùm này là không có chân kính nên các chủ xe phải đặt làm CNC chân kính riêng tuy nhiên chi phí cũng khá ổn tầm 200k đến 500k VNĐ.

Mot trong cac ban Satria 150 do dinh nhat nhi hien nay - 5
Dàn chân trước trang bị dây dầu đồ chơi được bấm các ngắt dầu Staubli kết nối vào heo dầu Brembo Moto3 2 pis đối xứng ( dòng xe này CNC nguyên khối từng chi tiết nhỏ cũng như phần piston được tráng một lớp kim loại quý giúp tăng khả năng chịu nhiệt và bảo vệ heo dầu trước nhiều điều kiện đường khác nhau). Đĩa Brembo Oversize được bắt vào đùm trước thông qua một thớt lòng được gia công bằng máy CNC.

Mot trong cac ban Satria 150 do dinh nhat nhi hien nay - 6
Phanh đĩa sau cũng được kết tân lại cho thêm sang trọng với gói combo heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng và đĩa Brembo tất cả dòng đồ chơi này điều được order về Việt Nam và phải tốn thêm công chế cháo khá nhiều nên chỉ những Biker thật sự chịu chi mới dám trang bị những món đồ kiểu này.

Mot trong cac ban Satria 150 do dinh nhat nhi hien nay - 7
Trang bị giảm xóc sau đến từ thương hiệu Nitron tích hợp bình dầu rời. Cấu tạo sản phẩm của Nitron đều được làm bằng chủ yếu là Titanium hết, điều này làm giảm đi yếu tố ăn mòn, chấn động mạnh, dĩ nhiên là làm nhẹ đi trong lượng của phuộc.

Mot trong cac ban Satria 150 do dinh nhat nhi hien nay - 8
Sử dụng niềng nhôm Excel đỏ chữ vàng niềng này khá hiếm ở Việt Nam rất khó tìm và cũng là lần đầu tiên mình nhìn thấy – sản phẩm này có giá thành khá cao nhưng bù lại người chơi sẽ được trải nghiệm một sản phẩm khá đẹp bao cứng cáp và trọng lượng nhẹ hơn các sản phẩm khác đang có trên thị trường.

Hình ảnh của Lê Trọng Từ

Hihi. Idol lên nữa rồi. dọn xe vip thiệt.

Mot trong cac ban Satria 150 do dinh nhat nhi hien nay

Mot trong cac ban Satria 150 do dinh nhat nhi hien nayMot trong cac ban Satria 150 do dinh nhat nhi hien nay - 2Mot trong cac ban Satria 150 do dinh nhat nhi hien nay - 3Mot trong cac ban Satria 150 do dinh nhat nhi hien nay - 4

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment