MSX 125 độ: biến thể mới kinh hoàng lộ diện ở dàn chân

Honda MSX mẫu xe côn tay cỡ nhỏ của Honda khá được lòng người dùng Việt & là nguồn cảm hứng đối với nhiều biker Đông Nam Á. Ngược lại với trào lưu độ xe thường thấy, chiếc Honda MSX độ kiểng dưới đây lại vô cùng “dễ thương” với dàn áo xanh lá nổi bật kết hợp cùng dàn chân siêu mỏng, chúng ta cùng nhau xem qua nhé!

MSX 125 do bien the moi kinh hoang lo dien o dan chan
MSX 125 độ: biến thể mới kinh hoàng lộ diện ở dàn chân.

MSX 125 do bien the moi kinh hoang lo dien o dan chan - 2

MSX 125 do bien the moi kinh hoang lo dien o dan chan - 3
Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo mang gam màu xanh lá đầy nổi bật, đây là 1 trong những sắc màu quen thuộc ở Thailand trên các chiếc xe độ, đi kèm đó là sự thay đổi rõ rệt ở dàn chân, chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết về hiệu năng của em nó bên dưới đây nhé!

MSX 125 do bien the moi kinh hoang lo dien o dan chan - 4
2 phía tay lái được trang bị cùm tay thắng & tay côn đi kèm bình dầu Ant Lion, không chỉ trang trí mà nó còn đem lại hiệu năng mạnh mẽ, cho lực bóp dịu nhẹ nhưng tối ưu hóa việc chuyển số hay phanh gấp. Ghi đông Titan lên màu cực đẹp. Bộ cùm chuyên dụng Domino cũng được trang bị, cùm trái được tích hợp công tắc Passing đầy tiện ích, bên cạnh đó là cùm tăng tốc Active với hành trình ga được rút ngắn đáng kể, giúp xe gia tốc nhanh hơn. Dù không phải là mẫu xe thiêng về tốc độ nhưng việc trang bị trợ lực cổ Ohlins là điều hợp lí bởi nó lộ toàn diện vẻ đẹp tinh tế & độc đáo, nếu chạm ngưỡng tốc độ cao nó sẽ có độ ổn định cao.

MSX 125 do bien the moi kinh hoang lo dien o dan chan - 5
Dàn chân đầy hấp dẫn với niềng nhôm Rossi, đây là mẫu niềng được vẽ những họa tiết độc đáo, việc loại bỏ mâm đúc & thay thế bằng niềng nhôm sẽ giúp trọng lượng xe giảm xuống đáng kể để gia tốc nhanh hơn. Hệ thống phanh được nâng cấp mạnh mẽ với đĩa đồ chơi kết hợp cùng heo Brembo 4 pis qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cực cao.

MSX 125 do bien the moi kinh hoang lo dien o dan chan - 6
Hệ thống phanh sau cũng được nâng cấp mạnh mẽ với heo Brembo Moto3, được biết mẫu heo này có giá trị ngất ngưỡng tầm 30 triệu đồng tại Việt Nam bởi piston có mạ lớp Titanium, chịu nhiệt cực tốt để xử lí an toàn trong mọi tình huống về phanh. Sở hữu em nó còn là khó khăn của nhiều anh em chơi xe, việc lắp hoàn chỉnh heo lên xe bắt buộc phải gia công pas nhôm CNC từ máy cho độ chính xác cao.

MSX 125 do bien the moi kinh hoang lo dien o dan chan - 7
Ống xả Full Titan chuyển màu cực đẹp từ lon cho đến cổ pô trong từng khúc nối, nó sẽ cho âm thanh tê tái đầy uy lực. Hệ thống giảm xóc được nâng cấp mạnh mẽ với phuộc YSS bình dầu rời cho độ nhún êm ái, ty phuộc & lò xo có kích thước lớn hơn zin mang cái nhìn cứng cáp.

MSX 125 do bien the moi kinh hoang lo dien o dan chan - 8
1 bản độ giản đơn nhưng không hề đơn giản của biker nước bạn.​

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment