Mua bán Honda Sonic 150R mới ở đâu tại thị trường Việt năm 2018

Mua bán Honda Sonic 150R mới ở đâu tại thị trường Việt năm 2018: Honda Sonic là dòng xe được thiết kế riêng cho thị trường Đông Nam Á. Ban đầu dòng xe này có dung tích xi-lanh 125 phân khối, sau đó được nâng lên 150 phân khối. Phiên bản mới nhất ra mắt hồi tháng 8 năm ngoái, tại thị trường Indonesia.

Mua bán Honda Sonic 150R mới ở đâu tại thị trường Việt năm 2018

Phiên bản 2017 của Honda Sonic 150R được giới thiệu ra thị trường Đông Nam Á hồi đầu tháng 8 vừa qua và đã có mặt ở Việt Nam. So với phiên bản trước, Honda Sonic 150R 2017 không có nhiều sự khác biệt. Những chi tiết mới trên bản nâng cấp này chỉ là diện mạo mới cho dàn áo bên ngoài trong đó có 1 phiên bản đặc biệt.

Honda Sonic là dòng xe được thiết kế riêng cho thị trường Đông Nam Á. Ban đầu dòng xe này có dung tích xi-lanh 125 phân khối, sau đó được nâng lên 150 phân khối. Phiên bản mới nhất ra mắt hồi tháng 8 năm ngoái, tại thị trường Indonesia.

Gần như ngay sau khi ra mắt, dòng xe này đã có mặt tại Việt Nam do các đại lý kinh doanh tư nhân phân phối. Sonic 2017 không thay đổi về thiết kế tổng thể, sự khác biệt chỉ đến từ màu sơn mới và bộ tem. Bên cạnh đó, cách phối màu cũng khác biệt so với trước đây. Phiên bản màu đen trang bị bộ vành xe màu đỏ, kích thước 17 inch. Đĩa phanh trước đường kính 296 mm. Sonic 150R 2017 vẫn dùng giảm xóc dạng telescopic phía trước.

Theo như MuasamXe.com được biết các bạn có thể đến một số địa chi uy tín như của hàng Quang Phương ở Q5. TPHCM, hay Thưởng Moto đều có đại lý tại Hà Nội và TP.HCM. Theo như một số bạn đọc góp ý về giá:  Bạn cứ mua ở Quang Phương bình thuờng, chọn bản 2017 ấy, 2 tuần trc mình mới mua, xe mới về dc 2 ngày nên ok, mua luon, cách đây 2 tuần hỏi bên Thưởng moto thi chỉ có bản 2016 mà bán 85 lận.

Mình mới mua ở Quang Phương dc 1 tuân 1 ngày, 78tr ra biển nek bạn, bạn lại QP nguyễn trải mà mua, quãng lí trực ở đó 24/24 nên nhân viên k dám ho he j đâu. Có mà trắng 2017 luôn nha bạn, khoang 2 tuân nữa là mình có biển số. Mìh là ng ở tĩnh tiềng giang chứ k fai sg, lấy biển số tĩnh . QP nghe củng tai tiêng lâu rôi, nhưng mây lần trước có đọc báo của ng kiện vì mấy chuyên đó, nên giám đôc hoàng tiên và khắc phục đám nhân viên, chứ nó lớn như thế, mua xe nào củg bậy bạ, mà sao mìh chạy ngang lúc nào củng có khách mua hàng, nếu không khắc phục thì làm sao đông va duy trì công ty dc.

Nguồn: Muasamxe.com

Bài viết liên quan

Leave a Comment