Mùa đông năm nay thực sự lạnh ra trò và đây là cẩm nang shopping áo len, áo nỉ, áo khoác dạ tại Hà Nội mà các cô nàng không thể bỏ qua

Khác hẳn với mùa đông năm ngoái, mùa đông năm nay lạnh ra trò với khá nhiều đợt rét đậm, thậm chí rét hại nối tiếp nhau. Điều này vô tình khiến nhu cầu sắm các loại áo ấm như áo len, áo nỉ, áo khoác dạ của các tín đồ thời trang tăng cao hơn hẳn. Thay vì chỉ cần shopping một lần vào đầu mùa, năm nay các cô nàng phải đi shopping vài ba đợt mới cảm thấy “đủ đô”. Chúng ta hãy cùng điểm lại cẩm nang shopping áo len, áo nỉ và áo khoác dạ tại Hà Nội với đầy đủ những thông tin hữu ích như mua ở đâu, chọn mẫu như thế nào, mix&match ra sao nhé!

Áo len

Các shop áo len tại Hà Nội thì có nhiều vô kể nhưng để chọn ra những shop được yêu thích nhất ta phải kể đến Charlott, 22.Décembre, Le Tissu, TUNA The Label, Decao, Nut Closet, v.v… Tại những địa chỉ này, bạn có thể tìm được vô số mẫu áo len vô cùng xinh xắn, dễ mặc với kiểu dáng trendy và những gam màu cực kỳ nịnh mắt, ăn hình. Mức giá phổ biến cho áo len năm nay rơi vào khoảng 400.000 VNĐ, những mẫu dày hơn với chất liệu lông xù có thể có giá nhỉnh hơn đôi chút.

Mùa đông năm nay thực sự lạnh ra trò và đây là cẩm nang shopping áo len, áo nỉ, áo khoác dạ tại Hà Nội mà các cô nàng không thể bỏ qua - Ảnh 2.

Shop 22.Décembre

Mùa đông năm nay thực sự lạnh ra trò và đây là cẩm nang shopping áo len, áo nỉ, áo khoác dạ tại Hà Nội mà các cô nàng không thể bỏ qua - Ảnh 3.

Shop Charlott

Mùa đông năm nay thực sự lạnh ra trò và đây là cẩm nang shopping áo len, áo nỉ, áo khoác dạ tại Hà Nội mà các cô nàng không thể bỏ qua - Ảnh 4.

Shop TUNA The Label

Mùa đông năm nay thực sự lạnh ra trò và đây là cẩm nang shopping áo len, áo nỉ, áo khoác dạ tại Hà Nội mà các cô nàng không thể bỏ qua - Ảnh 5.

Shop Le Tissu

Áo nỉ

Cùng với áo len, áo nỉ cũng là item được các cô nàng trưng dụng đặc biệt nhiều vào những ngày rét đậm, nhất là để phối layer tạo nên những set đồ vừa ấm áp lại vừa bắt mắt. Có ít 3 “thiên đường” áo nỉ mà bạn nhất định phải ghé thăm đó là Decao, Nut Closet và ET.TEE. Trong khi Decao là xứ sở của những mẫu áo nỉ cá tính, phá cách thì Nut Closet lại được yêu thích với những thiết kế xinh xắn, nữ tính, còn ET.TEE chính là địa chỉ phải-đến của những tín đồ áo nỉ basic. Mức giá phổ biến cho một chiếc áo nỉ dao động từ 300.000 – 400.000 VNĐ.

Mùa đông năm nay thực sự lạnh ra trò và đây là cẩm nang shopping áo len, áo nỉ, áo khoác dạ tại Hà Nội mà các cô nàng không thể bỏ qua - Ảnh 7.

Shop Decao

Mùa đông năm nay thực sự lạnh ra trò và đây là cẩm nang shopping áo len, áo nỉ, áo khoác dạ tại Hà Nội mà các cô nàng không thể bỏ qua - Ảnh 8.

Shop ET.TEE

Mùa đông năm nay thực sự lạnh ra trò và đây là cẩm nang shopping áo len, áo nỉ, áo khoác dạ tại Hà Nội mà các cô nàng không thể bỏ qua - Ảnh 9.

Shop Nut Closet

Áo khoác dạ

Áo khoác dạ là item “đinh” của mùa đông mà các cô nàng có thể diện đi diện lại mỗi ngày. Những chiếc áo khoác dạ chất lượng có thể có giá lên tới hơn 1 triệu VNĐ, mức giá có thể khiến không ít cô nàng phải nhíu mày nhưng nếu xét trên tần suất sử dụng dày đặc và độ bền của chiếc áo, bạn sẽ thấy việc đầu tư là rất đáng đồng tiền bát gạo. Để chọn mua được những chiếc áo dạ chuẩn dáng, dày dặn với đường kim mũi chỉ sắc sảo, bạn nhất định nên ghé thăm một vài địa chỉ như Charlott, Mono Talk, Thera, Nut Closet, 22.Décembre, Le Tissu, v.v…

Mùa đông năm nay thực sự lạnh ra trò và đây là cẩm nang shopping áo len, áo nỉ, áo khoác dạ tại Hà Nội mà các cô nàng không thể bỏ qua - Ảnh 11.

Shop Charlott

Mùa đông năm nay thực sự lạnh ra trò và đây là cẩm nang shopping áo len, áo nỉ, áo khoác dạ tại Hà Nội mà các cô nàng không thể bỏ qua - Ảnh 12.

Shop Mono Talk

Mùa đông năm nay thực sự lạnh ra trò và đây là cẩm nang shopping áo len, áo nỉ, áo khoác dạ tại Hà Nội mà các cô nàng không thể bỏ qua - Ảnh 13.

Shop Thera

Nguồn: Kenh14.vn

Bài viết liên quan

Leave a Comment