Multistrada V4 thế hệ mới được Ducati xác nhận đang chạy thử nghiệm

Mới đây, giới truyền thông nước ngoài đã bắt gặp và chia sẻ hình ảnh được cho là mô hình Multistrada V4 hoàn toàn mới đang được chạy thử nghiệm ở một số con đường gần nhà máy sản xuất của Ducati ở Bologna, Ý

Multistrada V4 the he moi duoc Ducati xac nhan dang chay thu nghiem
Ducati Multistrada V4 mới được xác nhận là đang thử nghiệm.

Hồi đầu tháng 07 này từng có thông tin cho rằng, Ducati đang xây dựng và phát triển một mẫu Multistrada mới sử dụng động cơ V4. Bằng chứng về tin đồn này mới đây đã được khẳng định thông qua những hình ảnh từ đoạn videoclip dài 4 giây về một mô hình đang chạy thử được nhận là Ducati Multistrada V4 ngụy trang dưới lớp vỏ decal trắng-đen. Nếu chú ý có thể thấy diện mạo của nó không khác nhiều so với phiên bản hiện tại của Multistrade 1260. Nhưng nếu bạn chú ý vào âm thanh của chiếc xe sẽ nhận ra đây không phải là âm thanh L-Twin quen thuộc của Multistrada, mà nó sở hữu âm thanh giống như động cơ V4 hiện đang sử dụng trên Panigale V4.

Multistrada V4 the he moi duoc Ducati xac nhan dang chay thu nghiem - 3

Có thể thông tin cụ thể về Ducati Multistrada V4 sẽ được tiết lộ chính xác trong sự kiện EIMCA 2019, dự kiến sẽ được trang bị cả hệ thống van biến thiên DVT vào động cơ V4, cải thiện hệ thống điện tử thông mình hơn, mọi diễn biến sẽ được cập nhật thêm ở bài viết sau tại diễn đàn 2banh.vn.

Multistrada V4 the he moi duoc Ducati xac nhan dang chay thu nghiem - 4

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment