MX-King 150 độ mang vẻ đẹp sang trọng với bộ cách Sniper

Mx-king 150 là tên gọi của Exciter 150 tại thị trường Indo được nhập khẩu vào nước ta để phục cho các tín đồ yêu xe côn tay tại nước ta. nhìn chung tổng thể hai xe không khác gì nhau ngoài màu sơn tem và cần khởi động cùng một số chi tiết nhỏ trên dàn áo.

MXKing 150 do mang ve dep sang trong voi bo cach Sniper
Mx-king 150 độ mang vẻ đẹp sang trọng với bộ cánh Sniper.


MXKing 150 do mang ve dep sang trong voi bo cach Sniper - 3
Đập vào mắt người xem khi nhìn vào góc ảnh dàn đầu chiếc xe độ ta sẽ thấy hình ảnh quen thuộc của bộ chóa đèn 2 tầng Zhipat sử dụng công nghệ led siêu sáng siêu bền và tiết kiệm điện không gây nóng và ố vàng chóa theo thời gian. Đặc biệt với thiết kế như zin không cần chế cháo gì đây là một lợi thế rất mạnh được anh em chơi xe đánh giá cao.

MXKing 150 do mang ve dep sang trong voi bo cach Sniper - 4
Dàn chân được giữ nguyên vẹn chỉ thay đổi lại hệ thống phanh trước từ Nissin 1 pis nâng cấp lên Brembo logo lớn 2 pis đối xứng đem lại lực phanh mạnh hiệu quả hơn cho chiếc xe khi rà thắng ở tốc độ cao. Sử dụng mâm Racingboy 5 cây phiên bản được sản xuất dành riêng cho Exciter 150 với giá thành 2,5 triệu đồng đem lại cho người dùng rất nhiều hiệu năng từ cải thiện độ cứng cáp, trọng lượng nhẹ và khí động học hơn.

MXKing 150 do mang ve dep sang trong voi bo cach Sniper - 5
Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Redleo bình dầu rời đem lại khả năng vận hành êm ái cứng cáp hơn chống sàng lắc khi xe chạy tốc độ cao, phía trên bình dầu và chân phuộc cho giúp chủ xe chủ động hơn trong việc kiểm soát độ đàn hồi của xe khi chạy tốc độ cao hoặc khi tải nặng.

MXKing 150 do mang ve dep sang trong voi bo cach Sniper - 6
Giá xe Exciter 2019 tại thị trường Việt Nam hiện nay vào khoảng 47.990.000 triệu đồng chưa bao gồm thuế ra biển số.

Hình ảnh của Lê Huỳnh Duy Quang

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment