Ngắm Exciter 135 độ 62zz Fi Full Option đẹp như mơ

Chiếc Exciter 135 độ dưới đây thuộc sở hữu của một bạn có tên Facebook là Bi Thía, chiếc xe được dọn kiểng từ trong ra ngoài với những món đồ chơi đắt tiền và chất đến kinh ngạc, làm tăng giá trị của chiếc xe lên gấp nhiều lần, đi kèm cùng với đó là khối động cơ trái 62zz trang bị công nghệ phun xăng điện tử Exciter 150.


Ngam Exciter 135 do 62zz Fi Full Option dep nhu mo
Ngắm Exciter 135 độ 62zz Fi full option đẹp như mơ

Ngam Exciter 135 do 62zz Fi Full Option dep nhu mo - 3Ngam Exciter 135 do 62zz Fi Full Option dep nhu mo - 4
Theo như chủ xe chia sẻ về khối động cơ thì chiếc xe độ này đang sở hữu sức mạnh 62zz Fi đầu lòng đồ chơi, lên full đầy đủ dây điện bơm xăng Exciter 150 Fi. Đầu đồ chơi Supper Head Cadinals ( Suppap 20 23 ) loxo đầu, cam, cò Full Cadinals với giá bán cho bộ combo này vào khoảng 7,5 triệu, họng Swr 34 New + lọc gió K&N 1080 và có bao trùm chống nước, pô Uma 135 móc lại kết hợp cùng chất liệu cổ Titan vừa làm đẹp, vừa thay đổi kích thước theo đúng bài độ của động cơ.

Ngam Exciter 135 do 62zz Fi Full Option dep nhu mo - 5
Trang bị đồng hồ Koso Uma dành riêng cho phiên bản Exciter 135 độ sử dụng không cần phải chế cháo bất kì chi tiết nào, với Koso người dùng còn có thể xem được thời gian, nhiệt độ máy, Volt và đoạn đường đi được rất tiện lợi. Hai bên còn có cùm công tắc NVX và cùm tăng tốc Uma cho khả năng rút ngắn hành trình giúp xe đề ba nhanh hơn.

Ngam Exciter 135 do 62zz Fi Full Option dep nhu mo - 6
Điểm nhấn của dàn đầu xe đến từ miếng chữ V lớn phía trước mặt nạ, đây là một món đồ linh kiện chính hãng siêu hiếm hiện nay mà bất kì fan Exciter nhỏ nào cũng mong muốn sở hữu. Dàn chân sử dụng mâm Racingboy 8 cây dành riêng cho các dòng xe Yamaha sử dụng nên việc lắp vào xe không gặp quá nhiều khó khăn.

Ngam Exciter 135 do 62zz Fi Full Option dep nhu mo - 7Ngam Exciter 135 do 62zz Fi Full Option dep nhu mo - 8Ngam Exciter 135 do 62zz Fi Full Option dep nhu mo - 9
Dòng xe này nguyên bản sử dụng phanh đùm sau nhưng để gia tăng lực phanh cho chiếc xe, chủ nhân của nó đã quyết định lên phanh đĩa lấy điểm nhấn là heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng, tạo thành một cặp với con ở dàn chân trước, kích thước đĩa trước là 260mm sau là 220mm cực to lớn để đảm bảo phần bố thắng có thể ăn hết đĩa.

Ngam Exciter 135 do 62zz Fi Full Option dep nhu mo - 10
Giảm sóc sau được thay bằng phuộc Racingboy bình dầu rời, với điểm nhấn là chiếc bình dầu to lớn màu bạc đi kèm cùng logo thương hiệu được dán trực tiếp lên sản phẩm, dòng sản phẩm này được sản xuất cho Exciter 135 sử dụng với chiều cao 205mm nên không cần chế cháo bất kì một chi tiết nào. Cacte được ốp Carbon Fiber để làm điểm nhấn kết hợp cùng đĩa tải nhôm 7075 và sên vàng nữa là đúng bài làm đẹp cho gắp sau luôn.

Hình ảnh của Bi Thái

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment