Ngắm Exciter 150 độ gắp Yamaha R6 trong màu áo Mattle Black

Ngắm Exciter 150 độ gắp Yamaha R6 trong màu áo Mattle Black : Xem qua tổng thể thì con chiến mã này sở hữu bộ áo màu Mattle Black trong phiên bản có giới hạn của nhà Yamaha , bên cạnh đó là những món đồ chơi kiểng khiến xe trở nên hầm hố & đẳng cấp hơn rất nhiều . Phần đầu giản đơn với những món đồ chơi thường thấy như : cùm tay thắng brembo bình dầu rời , bao tay Domino , kính gù tròn … Demi nguyên thủy được loại bỏ , thay vào đó là led mắt cú với ánh mắt cực rực rỡ khi về đêm .

Ngắm Exciter 150 độ gắp Yamaha R6 trong màu áo Mattle Black

Trào lưu độ Exciter 150 ở Việt Nam đã trở nên rầm rộ hơn rất nhiều trong thời gian trở lại đây , không chỉ lột xác ở vẻ đẹp nguyên thủy mà các biker còn có những bản độ bức phá bởi những món đồ chơi thừa hưởng từ PKL . Tương tự như vậy , chúng ta cùng xem chiếc Exciter 150 độ hầm hố dưới đây với gắp Yamaha R6 đầy cơ bắp này nhé !

Ngắm Exciter 150 độ gắp Yamaha R6 trong màu áo Mattle Black

Xem qua tổng thể thì con chiến mã này sở hữu bộ áo màu Mattle Black trong phiên bản có giới hạn của nhà Yamaha , bên cạnh đó là những món đồ chơi kiểng khiến xe trở nên hầm hố & đẳng cấp hơn rất nhiều . Phần đầu giản đơn với những món đồ chơi thường thấy như : cùm tay thắng brembo bình dầu rời , bao tay Domino , kính gù tròn … Demi nguyên thủy được loại bỏ , thay vào đó là led mắt cú với ánh mắt cực rực rỡ khi về đêm .

Dàn chân mang lại sự cứng cáp , hầm hố đầy cơ bắp với mâm R3 mang kiểu dáng , hệ thống giảm xóc trở nên ổn định ,êm ái hơn với phuộc hành ngược hay còn được gọi là upside down . Chủ xe đã trang bị ổ khóa Smartkey với công nghệ thông minh sẽ bảo vệ con ngựa chiến của mình an toàn khỏi những kẻ xấu .Gác chân nguyên thủy có lẽ đã quá nhàm chán với những biker chạy Exciter 150 , đó cũng là lý do khi mua xe về họ thường thay đổi gác chân zin bằng gác chân Biker .

Như tiêu đề đã nhắc đến , điểm nhấn mạnh mẽ mà chiếc Exciter 150 này đó chính là bộ gắp được đánh cắp từ đàn anh Yamaha R6 , có thể thấy bộ gắp đã được gắn 1 cách hoàn chỉnh với độ thẩm mỹ cao , việc nâng cấp này sẽ khiến xe trở nên hầm hố, cơ bắp hơn rất nhiều , tuy nhiên giá trị độ như thế này sẽ không hề thấp . Bờ mông được khoe trọn vẹn với biển số sau được gắn sát đèn hậu bởi sự hỗ trợ của pas biển số CNC

Về nguyên bản Exciter 150 trang bị phanh đĩa trên cả 2 bánh, đường kính đĩa phanh trước, sau lần lượt là 245 và 203 mm, lốp không săm. Giảm xóc trước dạng ống lồng thủy lực. Cụm đèn hậu lấy cảm hứng thiết kế từ mẫu sportbike YZF-R3, thiết kế khá bắt mắt. Đèn xi-nhan rời thiết kế lớn. Mẫu xe côn tay này trang bị động cơ 4 thì 150 phân khối, công suất 15,4 mã lực tại 8.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 13,8 Nm tại 7.000 vòng/phút, hộp số 5 cấp.

Nguồn tham khảo 2banh.vn

Nguồn: muasamxe.com

Bài viết liên quan

Leave a Comment