Ngắm nhìn Vario 150 độ nhẹ nhàng với dàn ghi đông đầy đồ chơi

Dòng tay ga nhập khẩu Vario 150/125 hiện đang gây sức hút với giới trẻ và người hâm mộ bởi vẻ ngoài có thiết kế ấn tượng, đầy góc cạnh và mang đậm tính thể thao. Chiếc tay ga cỡ nhỏ cũng đang là nguồn cảm hứng cho các tay chơi viết lên bài ca hào hùng về một thế giới xe độ.

Ngam nhin Vario 150 do nhe nhang voi dan ghi dong day do choi
Ngắm nhìn Vario 150 độ nhẹ nhàng với dàn ghi đông đầy đồ chơi


Ngam nhin Vario 150 do nhe nhang voi dan ghi dong day do choi - 3
Ngam nhin Vario 150 do nhe nhang voi dan ghi dong day do choi - 4
Hình ảnh đầu tiên là bộ cùm tay thắng Brembo RCS đã được chủ xe thiết kế lại mới lạ hơn khi sử dụng phần tay chống gãy CNC đồ chơi có rãnh gió tạo sự tương đồng với bên phanh đùm rất đẹp, núm chỉnh tăng đưa tay thắng cũng đã thay bằng loại đồ chơi, sử dụng bình dầu tháo xe PKL có giá thành cực cao và là một món đồ chơi hiếm rất khó tìm.

Ngam nhin Vario 150 do nhe nhang voi dan ghi dong day do choi - 5
Tay côn TWM là món đồ chơi mà chủ xe lựa chọn để kiểm soát hành trình phanh đùm phía sau của con chiến mã, mẫu tay này hiện nay có giá thành không quá 3 triệu đồng nhưng ẩn chứa nhiều hiệu năng không thua kém các mẫu cùm như Brembo,CRG…

Ngam nhin Vario 150 do nhe nhang voi dan ghi dong day do choi - 6
Ngoài sự góp mặt của bộ cùm công tắc Honeywell đa màu sắc và nút bấm ra ta còn thấy chủ xe đã lựa chọn cùm tăng tốc Active đến từ Nhật Bản mà không phải ai cũng dám sở hữu, nếu đem so sánh thì mức giá của nó phải hơn 2,5 triệu đồng cao hơn rất nhiều so với Domino và rất hiếm người bán.

Ngam nhin Vario 150 do nhe nhang voi dan ghi dong day do choi - 7
Trang bị trợ lực Matris kẹp sườn với hành trình ty 110mm đi kèm cùng 16 nấc chỉnh nặng nhẹ để chống sàng lắc đầu xe khi chạy tốc độ cao, thường thì các mẫu Vario 150 độ các chủ xe chỉ lựa chọn dòng 70mm kẹp cổ nhưng không chủ xe này lên thẳng cây 110mm luôn cho khác với các người chơi khác.

Ngam nhin Vario 150 do nhe nhang voi dan ghi dong day do choi - 8
Dàn chân mình tin chắc sẽ làm choáng ngợp người xem với độ giá trị của mẫu heo dầu Brembo 2 pis đối xứng mà chiếc xe độ đang sử dụng kết hợp cùng dây dầu Hel đỏ được bấm các ngắt dầu CNC trong đó ngắt dầu Staubli sử dụng trong các trường hợp tháo heo dầu ra đột ngột dầu vẫn giữ bên trong dây công nghệ này được áp dụng nhiều trong các giải đua Moto Gp.

Hình ảnh của Trí Trần

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment