Ngắm nhìn Wave 110 độ lung linh với dàn đồ chơi ấn tượng

Dòng Wave 110 là một mẫu xe số phổ thông trường tồn với sự phát triển của Việt Nam trong hơn 10 năm qua, thời gian đầu người ta chỉ hướng tới dòng xe này vì nhu cầu đi lại hằng ngày, nhưng hiện nay dòng xe này đang được nhắc đến nhiều hơn trên các diễn đàn xe độ bởi các bản độ mang nhiều option đầy giá trị.

Ngam nhin Wave 110 do lung linh voi dan do choi an tuong
Ngắm nhìn Wave 110 độ lung linh trong nắng chiều

Ngam nhin Wave 110 do lung linh voi dan do choi an tuong - 3
Ngam nhin Wave 110 do lung linh voi dan do choi an tuong - 4
Sử dụng cùm công tắc Honeywell được tích hợp khá nhiều chi tiết nút để anh em tha hồ chế cháo – ngoài ra anh em còn có thể đầy chức năng đề máy sang bên trái để xe trong gọn gàng hơn. Ở đây ta có thể thấy hình ảnh của một công tắc đỏ bí ẩn sử dụng cho một số chức năng mà chỉ chủ xe mới biết được.

Ngam nhin Wave 110 do lung linh voi dan do choi an tuong - 5
Sử dụng tay thắng CRG Titan để giúp xe trong ấn tượng và đẹp hơn – Bên cạnh đó chủ xe còn bắt thêm rổ inox 10 ly trước nhằm có thêm không gian để các vật dụng cá nhân cũng như dọn theo đúng phong cách Thái.

Ngam nhin Wave 110 do lung linh voi dan do choi an tuong - 6
Nhìn xuống dàn chân trước, ta có thể thấy hình ảnh của combo heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng được bắt vào vỏ phuộc thông qua pat heo được làm chất chiệu CNC và đo đạt rất tỉ mỉ sao cho đúng khoảng cách để mặt bố ăn sát vào đĩa Galfer KTM 260mm, điểm nhấn tạo màu cho combo này là full ốc Titan Gr5.

Ngam nhin Wave 110 do lung linh voi dan do choi an tuong - 7Ngam nhin Wave 110 do lung linh voi dan do choi an tuong - 8
Nhìn ảnh khối động cơ xe đã được nâng cấp và phục dụng lại rất nhiều chi tiết – phần cổ pô được mod lại bằng chất liệu Titan để có màu sắc tươi hơn chống hoen rỉ cực tốt hơn, tuy nhiên sau thời gian dài sử dụng dưới nắng nóng và thời tiết nước ta phần màu sắc sẽ bị phai đi đôi chút nhưng anh em có thể lên màu và xử lí lại rất tiện lợi.

Ngam nhin Wave 110 do lung linh voi dan do choi an tuong - 9
Còn qua bức ảnh này ta có thể thấy hình ảnh của phuộc Nice Thái, với điểm nhấn đặc trưng là bộ lò xo vàng không thể nhằm lẫn với bất kì dòng sản phẩm nào. Được sản xuất dành riêng cho Wave nên sử dụng không cần chỉnh sửa lại gì. Còn nếu độ chế wa cho Dream và Axelo anh em có thể mua thêm một cục đôn CNC để đuôi xe cao hơn.

Hình ảnh của Huynh Giang​

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment