Ngắm Vario 150 độ cực chất với loạt đồ chơi hàng hiệu

Ngắm Vario 150 độ cực chất với loạt đồ chơi hàng hiệu: Sở hữu em nó , các biker Việt lại tìm tòi , sáng tạo để bức phá vẻ đẹp nguyên thủy đã quá nhàm chán & thay vào bằng những version mới cực chất . Tương tự như vậy , chúng ta cùng xem qua chiếc Vario 150 độ kiểng dưới đây của biker Việt nhé ! Góc nhìn này cho ta thấy chóa đèn được trang bị bộ body kit ốp ở phía ngoài nhìn khá ngầu , tạo sự mới mẽ , lạ mắt cho người xem . Biển số Titan được đính chặt bằng 2 chú ốc Proti ở phần mặt nạ ,

Ngắm Vario 150 độ cực chất với loạt đồ chơi hàng hiệu

Dù không được phân phối chính thức tại thị trường Việt nhưng mẫu xe mang tên Honda Vario 150 đến từ Indo được khá nhiều cộng đồng chơi xe ưa chuộng . Sở hữu em nó , các biker Việt lại tìm tòi , sáng tạo để bức phá vẻ đẹp nguyên thủy đã quá nhàm chán & thay vào bằng những version mới cực chất . Tương tự như vậy , chúng ta cùng xem qua chiếc Vario 150 độ kiểng dưới đây của biker Việt nhé !

Ngắm Vario 150 độ cực chất với loạt đồ chơi hàng hiệu

Góc nhìn này cho ta thấy chóa đèn được trang bị bộ body kit ốp ở phía ngoài nhìn khá ngầu , tạo sự mới mẽ , lạ mắt cho người xem . Biển số Titan được đính chặt bằng 2 chú ốc Proti ở phần mặt nạ , đúng phong cách đến từ Indo . Dàn chân với mâm nguyên thủy được sơn màu bạc tạo sự nổi bật , bên cạnh đó thì hệ thống phanh cũng được nâng cấp với đĩa Galfer KTM kết hợp cùng heo Brembo 2 pis đối xứng logo lớn , dây dầu đến từ thương hiệu SPS .

Được biết sự nâng cấp này vừa tăng độ kiểng cho xe mà còn tăng giá trị chiếc xe hơn cũng như hệ thống phanh có độ ổn định tối ưu hơn , ngoài ra ta có thể thấy thêm đội hình ốc Proti cực chuẩn ở bánh lái trước . Phuộc YSS G-Sport bình dầu cho độ nhún êm ái & cứng cáp hơn cho xe .1 bản độ đơn giản với khối đồ chơi hàng hiệu của biker Sài Gòn đã làm rung động người xem .

Ngắm Vario 150 độ cực chất với loạt đồ chơi hàng hiệu 2

Honda Vario 150 nhập khẩu tư nhân từ Indonesia về Việt Nam, giá tham khảo tại một số cửa hàng trên phố Bà Triệu, Hà Nội dưới 60 triệu đồng, xe bán ra với 4 màu lựa chọn. Trong khi đó, Honda Click 125i nhập khẩu Thái Lan giá 59 triệu. Mức giá này là một thách thức cho Vario khi nhập khẩu không chính hãng, lại cao hơn nhiều so với Air Blade, gần tới phân khúc của SH.

nguồn tham khảo 2banh.vn

Nguồn: muasamxe.com

Bài viết liên quan

Leave a Comment