Ngây ngất với bản Sirius 110 độ sở hữu dàn chân Brembo chất lượng

Thuộc dòng xe phổ thông phù hợp với đại đa số người dùng, Yamaha Sirius hiện nay có thể nói không còn là một mẫu xe phục vụ nhu cầu đi lại hằng ngày như một con trâu cày nữa mà đa phần đã trở thành 'Con trai cưng' được chủ nhân của nó chiều chuộng trang bị cho loạt đồ chơi hàng hiệu chỉ để dạo phố cho thêm phần sang trọng, dẫn chứng như chiếc Sirius độ kiểng bên dưới đây.

Ngay ngat voi ban Sirius 110 do so huu dan chan Brembo chat luong
Ngay ngất với bản Sirius 110 độ sở hữu dàn chân Brembo chất lượng

Ngay ngat voi ban Sirius 110 do so huu dan chan Brembo chat luong - 3
Ngay ngat voi ban Sirius 110 do so huu dan chan Brembo chat luong - 4
Trang bị đồng hồ Koso Exciter 2010 được lắp hoàn chỉnh lên xe sau khi phần bợ được chế nhựa lại cho độ thẩm mỹ cao. Mẫu đồng hồ này hiển thị thông báo thời gian thực cảnh báo vòng tua máy cực đại, thông số đo vòng tua máy từ 0 rpm/phút -> 14.000 rpm/phút, thông số Km/h & thông số đo quảng đường đã đi được từ A->B… đó là tất cả những gì bạn sẽ được trải nghiệm khi trang bị đồng hồ điện tử.

Ngay ngat voi ban Sirius 110 do so huu dan chan Brembo chat luong - 5
Nhìn xuống dàn chân ta sẽ thấy hình ảnh của đĩa Brembo Oro có kích thước 250mm để dễ dàng bắt được vào đùm trước của xe thì người thợ phải kê thêm một thớt lòng bên trong để tháo ráp dễ dàng hơn. Sử dụng heo dầu Brembo 2 pis đối xứng tháo xe được cố định lên phuộc thông qua một pat heo dầu được canh chuẩn để có độ ổn định cao.

Ngay ngat voi ban Sirius 110 do so huu dan chan Brembo chat luong - 6
Sở hữu phuộc Racingboy bình dầu rời phía sau hầm hố đi kèm cùng ty phuộc & lò xo to lớn đem lại hành trình giảm xóc êm ái cứng cáp chống sàng lắc tốt hơn cho xe. Tuy nhiên vì có bình dầu rời nên chủ xe phải khoét rộng phần dàn áo nhiều hơn để không gây cạ cấn, phuộc được tích hợp lò xo có thể tăng chỉnh để thay đổi lực nhún.

Ngay ngat voi ban Sirius 110 do so huu dan chan Brembo chat luong - 7
Chưa dừng lại ở đó chiếc xe còn đang sở hữu nhiều chi tiết nhỏ khác được chủ xe mod lại để làm nên sự khác biệt hiển hình như cần đạp máy Spark, cảng sau đồ chơi đi kèm cùng hơi thở lấy từ Exciter 135 5s cũng như dàn chân sử dụng niềng nhôm Racingboy tất cả kết hợp cùng nhau để làm nên một bản độ vừa hài hòa đơn giản vừa khác lạ bất ngờ

Hình ảnh của Trần Như Phong​

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment