Ngôi vị Biểu tượng Thời trang 2018 đã thuộc về Siêu mẫu Naomi Campbell – “Mẹ đẻ” của The Face

Với hơn 30 năm hoạt động trong làng thời trang, siêu mẫu Naomi Campbell tuy bước sang ngưỡng U50 nhưng vẫn là cái tên được săn đón hết mực. Thành tích trong tay nàng “Báo đen” này thì dài không kể xiết với hơn 500 lần lên trang bìa tạp chí, không những thế, cô còn được tôn sùng bởi những đấu tranh cho quyền lợi của người da màu trong làng mốt hay khai sinh ra chương trình ăn khách The Face – đối thủ cạnh tranh đáng gờm với Next Top Model.

Ngôi vị Biểu tượng Thời trang 2018 đã thuộc về Siêu mẫu Naomi Campbell - Mẹ đẻ của The Face - Ảnh 1.

Sang đến năm 2018, bảng thành tích của chân dài da màu càng đồ sộ thêm với một danh hiệu từ CFDA (Hiệp hội Nhà thiết kế thời trang Mỹ). Theo đó, Naomi Campbell được tôn vinh là Biểu tượng Thời trang của năm nay, nối tiếp những cái tên lừng lẫy trước đó như Rihanna, Beyonce, Lady Gaga, Kate Moss…

Với danh hiệu vô cùng xứng đáng này, NTK Diane von Furstenberg – Chủ tịch CFDA cho biết ở Naomi Campbell hội đủ các tố chất như vẻ đẹp, năng động và luôn tươi vui. Về phần mình thì siêu mẫu chia sẻ rằng: “Giải thưởng này là một vinh dự đối với tôi. Sinh ra và lớn lên tại London, tôi chịu ảnh hưởng lớn bởi tính năng động, linh hoạt không ngừng của nền văn hóa đường phố và âm nhạc nơi đây. Tôi đã được nuôi dưỡng trong ngành công nghiệp này và mãi mãi biết ơn các nhà thiết kế thời trang nổi tiếng người Mỹ đã ủng hộ“.

Cùng chiêm ngưỡng một số bộ cánh đi vào lịch sử của siêu mẫu Naomi Campbell:

Nguồn: Kenh14.vn

Bài viết liên quan

Leave a Comment