Những lí do để nam giới phải đầu tư ngay cho kiểu tóc của mình

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay việc chăm chút ngoại hình nói chung và tạo phong cách nói riêng là một điều cần thiết. Không chỉ riêng chị em mới có quyền làm đẹp, cánh mày râu cũng phải xuất hiện thật ấn tượng, chỉn chu trong mọi tình huống.

Ai cũng có quyền được làm đẹp

Không ai sinh ra và muốn mình phải khác biệt theo một kiểu xấu xí, kém cỏi. Con gái cũng thế và đàn ông cũng vậy! Nhu cầu làm đẹp là chính đáng và ngày nay với phái mạnh, làm đẹp để xây dựng một vẻ ngoài khác biệt, thu hút chính là điều được mọi anh chàng quan tâm như lẽ thường tình. Và điều đấy, được bắt đầu bằng chính mái tóc – “mặt tiền” của đàn ông.

Những lí do để nam giới phải đầu tư ngay cho kiểu tóc của mình - Ảnh 1.

Thu hút người khác phái

Có một điều nhỏ mà các chàng trai thường hay bỏ quên là: Phái đẹp luôn đánh giá cao các chàng trai có ngoại hình đẹp trong lần gặp mặt đầu tiên. Nghiễm nhiên, “đầu xuôi – đuôi lọt”, ấn tượng đầu tiên tốt thì chuyện tình cảm tiến triển cũng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Với những chàng trai biết chăm chút mái tóc, tạo điểm nhấn với vài điểm xuyến cùng wax vuốt tóc cũng sẽ giúp bạn nổi bật, lịch lãm hơn rất nhiều.

Những lí do để nam giới phải đầu tư ngay cho kiểu tóc của mình - Ảnh 2.

Tự tin hơn vào bản thân

Mỗi khi bước chân ra khỏi nhà chị em phải tốn đến hàng giờ đồng hồ để make up, trang điểm, làm tóc hay ít nhất là đánh phấn dặm son. Trong khi đó cánh mày râu dù luôn đặt sự tự tin lên hàng đầu thì chỉ cần quần áo chỉnh tề và tóc tai gọn gàng là quá đủ. Vài phút biến tấu cùng wax X-men để có thể tạo diện mạo hoàn hảo, cuốn hút thường là giải pháp tối ưu của các chàng. Bằng những động tác đơn giản: chấm, xoa, vuốt sẽ ngay lập tức tạo nên khác biệt về ngoại hình giúp các chàng thêm tự tin, nam tính hơn.

Những lí do để nam giới phải đầu tư ngay cho kiểu tóc của mình - Ảnh 3.

Những lí do để nam giới phải đầu tư ngay cho kiểu tóc của mình - Ảnh 4.

Xây dựng hình ảnh bản thân

Nếu phụ nữ khi ra đường coi make up là việc tiên quyết thì với phái mạnh, tạo kiểu với tóc là việc thường xuyên và bắt buộc. Phong cách tóc đang chiếm một phần quan trọng trong hình ảnh của một người đàn ông hiện đại.

Một mái tóc hoàn hảo chính là điều kiện cần và đủ để góp phần tạo nên sự đồng nhất, chỉn chu từ trang phục, phụ kiện để tôn lên vẻ ngoài cho phái mạnh. Trong một sự kiện quan trọng bạn không thể mặc một bộ cánh lịch lãm đeo đồng hồ sang trọng trong khi mái tóc xơ xác. Chăm chút cho tóc là điều không hề khó và không tốn nhiều thời gian nên đừng bỏ qua mái tóc của mình nhé!

Những lí do để nam giới phải đầu tư ngay cho kiểu tóc của mình - Ảnh 5.

Những lí do để nam giới phải đầu tư ngay cho kiểu tóc của mình - Ảnh 6.

Không bao giờ đứng ngoài phong cách, trào lưu mới

Trào lưu làm đẹp đang ngày càng đa dạng, có rất nhiều phong cách và trào lưu thịnh hành mà đàn ông hiện đại ít nhiều cần học hỏi, làm mới bản thân. Và tóc nam tất nhiên là trào lưu không thể thiếu đối với cánh mày râu.

Hiện nay có rất nhiều phong cách tóc nam đang rất được ưa chuộng và được nhiều bạn trẻ áp dụng có thể kể đến như: Spiky, Cleancut, Freestyle… Đây cũng có thể coi là “vũ khí” riêng giúp các chàng làm mới bản thân, ghi điểm với cả những mối quan hệ thân thuộc như bạn bè, đồng nghiệp, hay người yêu…

Những lí do để nam giới phải đầu tư ngay cho kiểu tóc của mình - Ảnh 7.

Những lí do để nam giới phải đầu tư ngay cho kiểu tóc của mình - Ảnh 8.

Có thể thấy, sức hút từ cuộc thi Chuẩn chất trai, phải có “HairXtyle” trên trang web https://www.xmenstyle.com.vn/ với hơn bảy ngàn bài dự thi và hàng trăm ngàn lượt bình chọn đã chứng tỏ giới trẻ Việt Nam ngày càng chú trọng vào việc chăm chút ngoại hình, tạo phong cách tóc hơn.

Nguồn: Kenh14.vn

Bài viết liên quan

Leave a Comment