Nhức nhói với Exciter 135 độ cực chất cùng bộ cánh vàng hoàng tộc

Hiện nay Exciter 135 4s đã không được sản xuất nhưng cơn sốt về dòng xe này vẫn đang ở mức đỉnh điểm. Nhiều người vẫn chấp nhận bỏ số tiền trên 30 triệu để được sở hữu một con "Ex nhỏ" còn zin và chưa rớt đầu.

Nhuc nhoi voi Exciter 135 do cuc chat cung bo canh vang hoang toc
Exciter 135 độ lung linh giữa phố bằng bộ áo vàng rực lửa

Nhuc nhoi voi Exciter 135 do cuc chat cung bo canh vang hoang toc - 3
Chiếc xe được khoác cho mình một bộ áo tông vàng rực lửa kết hợp cùng nhiều họa tiết như ốp pô – Bodykit điều được phay cắt lại thành các hình thù khác nhau sau đó được dán decal giả Titan nhìn vô cùng thích mắt và mới lạ.

Nhuc nhoi voi Exciter 135 do cuc chat cung bo canh vang hoang toc - 4
Điểm nhấn tiếp theo làm mình thích nhất ở dòng xe này là bộ tay thắng Brembo RCS đi kèm cùng bình dầu AEM phía trên làm ổ chứa dầu phù cho chiếc xe – Vì kích thước khá lớn nên chủ xe phải khoét mủ dàn áo rộng ra một tí để không làm cạ cấn khi tháo ráp. Nhìn xuống dàn chân ta sẽ thấy hình ảnh của dây dầu Morin được kết nối vào heo dầu Nissin có ngoại hình giống với Moto3 của Brembo – Đĩa trước đến từ thương hiệu Galfer dành cho PKL nên để bắt và đùm 4 lỗ chủ xe phải làm thêm thớt lòng nằm bên trong.

Nhuc nhoi voi Exciter 135 do cuc chat cung bo canh vang hoang toc - 5
Cận cành hơn những chi tiết được phay kiểu lại sau đó dán decal giả Titan – Dàn chân sử dụng niềng Racingboy đen thay thế cho mâm hợp kim nguyên bản, ngoài giúp ngoại hình xe gọn gàng linh hoạt hơn còn giúp xe được giảm trọng lượng và di chuyển linh hoạt hơn trong nội ô thành phố – để niềng luôn đẹp và không phai chữ thì theo ý kiến riêng của mình anh em nên dán decal keo trong phần chữ RCB lại.

Hình ảnh của Dũng Rice

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment