Những thay đổi màu mới 2019 dành cho mô hình: Energica, Aprilia, Yamaha, Ducati

Không phải mọi chiếc xe được ra mắt tại Intermot đều được thay đổi thiết kế kèm công nghệ mới, một số mẫu xe mới chỉ nhận được màu sơn mới vào năm 2019. Và qua đây là những thay đổi từ các mô hình Energica, Aprilia, Yamaha và Ducati.

Nhung thay doi mau moi 2019 danh cho mo hinh Energica Aprilia Yamaha Ducati
Những thay đổi mới 2019 dành cho mới cho các mô hình Energica, Aprilia, Yamaha và Ducati.

Nhung thay doi mau moi 2019 danh cho mo hinh Energica Aprilia Yamaha Ducati - 2
Chiếc Aprilia RSV4 RR 2019 giờ đây có màu đen 'Rivazza' và màu đen 'Arrabbiata' với bánh xe màu đỏ trong khi RF nhận được một phần nhỏ của đồ họa Superpole được ưa thích trong những năm gần đây.

Nhung thay doi mau moi 2019 danh cho mo hinh Energica Aprilia Yamaha Ducati - 3
Yamaha đã giới thiệu một phiên bản mới dành cho gia đình Yamaha MT 2019. Đã qua rồi thời kì một con bọ cánh cứng màu vàng với màu xám, được thay thế bởi một màu đỏ fluo có màu xám. Được biết đến với cái tên là 'Ice Fluo' – đặc điểm xác định là bánh xe màu đỏ, vỏ động cơ màu đen, khung, dĩa và đèn pha và thân chính có màu xám đá.

Nhung thay doi mau moi 2019 danh cho mo hinh Energica Aprilia Yamaha Ducati - 4
Các mẫu Yamaha XSR900 và XSR700 cũng được cập nhật màu mới cho năm 2019. sơ đồ màu Garage Metal sẽ có sẵn từ tháng 3, có sọc màu đỏ kết hợp với viền đen hiển thị trên một màu bạc nhôm trên vị trí bình xăng.

Nhung thay doi mau moi 2019 danh cho mo hinh Energica Aprilia Yamaha Ducati - 5

Ducati XDiavel 2019 với thay đổi màu 'Bê tông xám mờ', và nó tương phản độc đáo với lớp vỏ bọc yên màu nâu sẫm đem đến một cái nhìn mới mẻ dành cho "quỷ đen" 2019.

Nhung thay doi mau moi 2019 danh cho mo hinh Energica Aprilia Yamaha Ducati - 6
Energica Ego là nhà cung cấp duy nhất cho giải vô địch thế giới đầu tiên của MotoE bắt đầu vào mùa giải tới, có vẻ như chỉ có các công ty Ý mới phát hành một kế hoạch sơn mới mẻ phù hợp với nó. Thiết kế Ego Sport Black có độ tương phản tốt với màu đen bóng với khung màu đỏ nổi bật.

Những chiếc xe này ra mắt tại Anh tại Motorcycle Live từ ngày 17-25 tháng 11 tại The NEC.

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment