Những tiện ích của Smart Key trên xe Air Blade 2018 Honda

Những tiện ích của Smart Key trên xe Air Blade 2018 Honda: Thay vì sử dụng chìa khóa truyền thống, hệ thống điện của xe Air Blade 2018 được mở/tắt thông qua kết nối không dây từ thiết bị điều khiển FOB thông minh đến ECU (bộ vi xử lý trung tâm) của hệ thống khóa và xe, giúp ngăn chặn các hình thức đấu điện hay phá ổ khóa như trước đây. Đây thực sự là thử thách không nhỏ cho các đối tượng trộm xe.

Những tiện ích của Smart Key trên xe Air Blade 2018 Honda

Những tiện ích của Smart Key trên xe Air Blade 2018 Honda 1

Các dòng xe của Honda Air Blade 2018 đều được tích hợp hệ thống khóa thông minh Smart Key (trừ bản tiêu chuẩn), giúp người dùng có được những trải nghiệm ấn tượng trong hành trình riêng của mình. Đây có lẽ là tính năng được mong chờ nhất đối với dòng xe tay ga này. Hơn cả một phương tiện di chuyển, Honda Air Blade 2018 là một trợ thủ đắc lực, người bạn đồng hành đáng tin cậy trên từng cây số cho người dùng.

– Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng: Ổ khóa và chìa khóa thông thường được thay thế hoàn toàn bằng núm xoay khởi động và thiết bị điều khiển FOB nhỏ gọn, tiện dụng. Honda Smart Key đặc biệt mang đến một hình ảnh sành điệu hơn cho người sử dụng.

– Khả năng chống trộm tối ưu: Thay vì sử dụng chìa khóa truyền thống, hệ thống điện của xe Air Blade 2018 được mở/tắt thông qua kết nối không dây từ thiết bị điều khiển FOB thông minh đến ECU (bộ vi xử lý trung tâm) của hệ thống khóa và xe, giúp ngăn chặn các hình thức đấu điện hay phá ổ khóa như trước đây. Đây thực sự là thử thách không nhỏ cho các đối tượng trộm xe.

– Tiện ích cao cấp của Smart Key: Smart Key giúp tắt/mở xe thông qua thiết bị điều khiển. Đặc biệt hơn, hệ thống còn giúp người dùng định vị vị trí xe từ xa, nhờ đó việc tìm kiếm xe tại các bãi giữ xe công cộng trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Chỉ trong phiên bản đặc biệt 2018 này, Honda Việt Nam trang bị thêm cho Air Blade hệ thống khóa thông minh Smart Key. Honda Air Blade 2018 có sự thay đội đột phá trong thiết kế tổng thể và công nghệ, thích hợp với người dùng, đặc biệt là giới trẻ, đáp ứng mục tiêu của Honda Việt Nam “tạo ra một mẫu xe ga thể thao có thể khiến cho người sử dụng luôn cảm thấy tự hào khi sở hữu”. Với thiết kế tinh tế, thon gọn, đường nét góc cạnh, mạnh mẽ, Honda Air Blade 2018 mang đến một trải nghiệm sang trọng, đẳng cấp cho người dùng khi lưu thông trên đường.

Honda Air Blade 2018 thực chất là phiên bản cũ 2017 nhưng có thêm khóa thông minh trên 3 phiên bản cao và một số chi tiết thay đổi rất nhỏ như tem, logo. Đặc biệt một sự thay đổi nhỏ ở phần đầu xe là logo chữ AB- ký hiệu tắt của Air Blade – đã là một khối liền hình kim cương chứ với chữ AB cách điệu ở giữa chứ không còn đơn giản là hai chữ AB ghép vào nhau nữa.  Giá xe khoảng 46- 50 triệu tại đại lý.

Nguồn: muasamxe.com

Bài viết liên quan

Leave a Comment