Những ưu điểm nổi bật nhất trên dòng xe Janus của Yamaha

Những ưu điểm nổi bật nhất trên dòng xe Janus của Yamaha: Là mẫu xe ga giá rẻ hướng đến đối tượng khách hàng là nữ giới và cạnh tranh trực tiếp với mẫu xe máy bán chạy nhất Việt nam là Honda Vision 2018, Yamaha Janus 2018 cũng có nhiều điểm hấp dẫn và lôi cuốn như: Kiểu dáng thiết kế của Janus mang hơi hướng hoài cổ, từng xuất hiện trên chiếc Yamaha Classico trước đây nhưng có một số cải tiến. Với trọng lượng chỉ 97 kg, Janus nhẹ hơn Grande và Acruzo 2 kg, giúp phụ nữ dễ điều khiển và dắt bộ. Nhìn chung, Janus là chiếc xe có thiết kế đơn giản, theo phong cách châu Âu, tương tự như Piaggio Medley.

Những ưu điểm nổi bật nhất trên dòng xe Janus của Yamaha

Yamaha Janus 2018 theo các chuyên gia nhận định là mẫu xe được thiết kế dành riêng cho giới trẻ. Thuộc loại xe tay ga giá rẻ, Yamaha Janus 2018 rất phù hợp với sinh viên, nhân viên văn phòng. Ưu điểm của Janus có lẽ nằm ở thiết kế nhỏ nhắn, gọn gàng. Yên xe Janus 2018 cũng được trau chuốt giúp cảm giác ngồi thoải mái hơn, không bị trượt về phía sau. Yamaha Janus, Yamaha Janus 2018, Yamaha Janus 2019, giá xe Yamaha, giá xe Janus, Janus 2018, Janus 2019, giá xe Janus 2019, xe ga, xe ga cho nữChiều cao đến yên chỉ 770 mm, giúp những người tầm 1,5 m vẫn chống chân khá dễ dàng. Thiết kế và chiều cao yên xe hợp lý cho phép người lái có thể nhìn thẳng khi chạy xe. Ngoài ra, xe Janus 2018 còn được gắn hệ thống ngắt động cơ tạm thời Start & Stop System (SSS), trước đó tính năng này chỉ có trên hai phiên bản xe ta ga cao cấp. Những ưu điểm nổi bật nhất trên dòng xe Janus của Yamaha bao gồm:

  • + Cốp Xe Rộng Kết Hợp Với Bình Xăng 4, 2 Lít: Cốp xe chứa được 02 mũ bảo hiểm nửa đầu hoặc 01 mũ bảo hiểm nửa đầu và các vật dụng khác. Bên cạnh đó, bình xăng 4,2 lít được đặt dưới yên xe giúp đảm bảo nhu cầu trữ đồ cho các bạn gái năng động. Dưới đáy của cốp xe là miếng chắn nhiệt, giúp ngăn sức nóng của động cơ để không ảnh hưởng tới các vật dụng trong cốp.
  • + Đồng Hồ Cải Tiến: Màn hình LCD hiển thị nhiều thông số hữu ích như thời gian, mức tiêu hao nhiên liệu. Yamaha Janus 2018 còn được trang bị đồng hồ analog và kim dạ quang giúp dễ quan sát khi trời tối.
  • + Hệ Thống Ngắt Động Cơ Tạm Thời SSS: Tính năng ngắt động cơ tạm thời SSS hay còn gọi là Stop & Start System này có ở phiên bản Deluxe và Premium. Hệ thống sẽ tự động ngắt động cơ khi xe dừng quá 5 giây và tái khởi động ngay sau khi tăng ga. Hệ thống này có thể được bật tắt bằng nút gạt lần đầu tiên Yamaha áp dụng công nghệ này cho dòng xe Janus 2018.
  • + Khóa Thông Minh Smartkey Phiên Bản Cao Cấp Nhất: Yamaha Janus 2018 sẽ dược trang bị hệ thống khóa thông minh smartkey phiên bản cao cấp nhất. Đây là lần đầu tiên Yamaha tích hợp một chức năng cao cấp lên một dòng xe tầm trung, tạo điều kiện an toàn tuyệt đối.
  • + Chân Chống Điện: Đây là một ưu điểm từng xuất hiện trước trên dòng xe tay ga của Honda nay đã được Yamaha tích hợp cho Janus 2018 giúp khách khỏi quên gạt chống khi lưu thông, tránh tai nạn khi cho con tre ngồi trên xe chờ ba mẹ, phải gạt chân chống lên mới đề xe nổ máy được, tương tự khách hàng chỉ cần gạt chống xuống là có thể tắt máy mà không cần phải tắt chìa khóa.

Kết: Chúng ta có thấy qua bảng thông số kỹ thuật xe Janus 2018 chiều cao đến yên chỉ 770 mm, giúp những người tầm 1,5 m vẫn chống chân khá dễ dàng. Thiết kế và chiều cao yên xe hợp lý cho phép người lái có thể nhìn thẳng khi chạy xe. Yamaha Janus chính là mẫu xe tay ga phổ thông đầu tiên của Yamaha được trang bị chìa khóa thông minh Smartkey, tuy nhiên chỉ có phiên bản Premium mới sở hữu tiện ích này. Các chức năng cơ bản tích hợp trên ổ khóa thông minh bao gồm Bật/ Tắt nguồn điện; Khởi động/Dừng máy (để khởi động cần phải bóp phanh tay và gạt chân chống bên); mở khóa cổ; mở yên xe; định vị tìm xe (answer-back). Tính năng ngắt động cơ tạm thời xuất hiện trên hai phiên bản Deluxe và Premium. Yamaha Janus, Yamaha Janus 2018, Yamaha Janus 2019, giá xe Yamaha, giá xe Janus, Janus 2018, Janus 2019, giá xe Janus 2019, xe ga, xe ga cho nữ

Nguồn: muasamxe.com

Bài viết liên quan

Leave a Comment