Nơi Mua Áo Khoác Da Thật Nam Giá Rẻ Ở TPHCM

Ở đâu bán áo khoác da thật tại TPHCM? Đó là câu hỏi mà shop bán áo da nam xịn chúng tôi đã nhận được khá nhiều trong thời gian quan. Sở hữu một chiếc áo khoác bằng da thật, sẽ giúp cho các chàng trai luôn giữ ấm cơ thể và tạo ra những phong cách riêng khi đi ra ngoài.

Áo khoác da thật nam có thể kết hợp với những món đồ khác như quần jean, áo sơ mi, áo thun mà vẫn không làm mất đi những nét nam tính và độ chất. Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm áo khoác giả da với giá rẻ hơn rất nhiều so với áo khoác làm bằng da thật nhưng chất lượng lại kém đi rất nhiều. Sau đây là vài mẹo nhỏ giúp nhận biết áo khoác da giả hay thật.

Cách phân biết áo khoác da thật và áo khoác giả da

Với công nghệ hiện đại ngày nay, các loại áo khoác da giả được sản xuất ngày càng tinh vi. Vì thề, bạn cần trang bị cho mình những kiến thức cơn bản về đồ da cũng như vài biện pháp thử để xem sản phẩm đó có phải là đồ da tốt hay không.

Áo khoác bằng da giả thường được làm bằng 2 chất liệu chính đó chính là Simili và PU. Để nhận biết áo khoác giả da bằng simili, khi sờ sể thấy loại này khá cứng và bóng do được phủ một lớp polyeste, đây là loại hàng giả da có giá thành thấp và thường làm hàng bỏ mối ở chợ.

Còn loại áo giả da làm bằng nguyên liệu PU thì khó phân biệt hơn. Các sản phẩm này cũng có độ mềm y như da thật nhưng do bản chất của PU vẫn chỉ là một dạng hợp chất tổng hợp nhân tạo nên dễ bong tróc và chất lượng không cao.

Ngoài ra, chúng tôi cũng là địa chỉ bán áo uniqlo nam chính hãng uy tín nhất TPHCM

Có nhiều cách để nhận biết được áo da thật hay giả da. Lâu nay, nhiều người thường sử dụng phương pháp đốt hay dùng nhiệt độ cao. Nếu là da giả, khi đốt lên sẽ co lại và có mùi giống như đốt túi ni lông. Trong khi đó, đối với hàng da thật thì đi đốt có mùi két của hợp chất hữu cơ đo được làm bằng da động vật.

Cách thứ hai là khi quan sát kĩ trên bề mặt áo da, nếu là hàng thật thì dù đã trải qua quá trình thuộc da nhưng vẫn còn những lỗ chân lông nhỏ, chỉ cần tinh mắt một chút là bạn có thể thấy được. Còn đồi với áo làm từ da giả thì hoàn toàn không thể làm được điều này.

Cách thứ ba đó là dù bạn có gấp uốn thế nào thì áo khoác bằng da thật vẫn không bị biến dạng. Những sản phẩm băng da giã thì để lại những đường gấp khúc, nứt rạn.

Shop áo khoác da nam giá rẻ tại TPHCM

Chính vì có nhiều loại hàng giả, nhái áo khoác da thật nam đang được bán tràn lan trên thị trường nên shop áo khoác da thật nam tphcm ra đời nhằm mang đến cho người tiêu dùng những mặt hàng chất lượng với giá cả tốt nhất. Ngoài ra, để không bao giờ mắc sai lầm mua phải hàng giả da với chất lượng kém, người mua cần hết sức tỉnh táo, luôn trang bị cho mình những kiến thức hữu ích để phân biệt hàng thật và hàng nhái và cuối cùng là chỉ nên chọn mua tại những shop có uy tín trên thị trường.

Bài viết liên quan

Leave a Comment