Nội soi chiếc Nova độ Drag siêu khủng khiến người xem khóc thét

Hôm nay 2banh.vn xin giới thiệu đến bạn đọc chiếc Nova độ Drag siêu khủng trên đất Thái, với sự thay đổi ở phong cách này nó đã để lại ấn tượng sâu sắc cho các biker chơi xe, chúng ta cùng xem chi tiết bên dưới nhé!


Noi soi chiec Nova do Drag sieu khung khien nguoi xem khoc thet

Nội soi chiếc Nova độ Drag siêu khủng khiến người xem khóc thét.Noi soi chiec Nova do Drag sieu khung khien nguoi xem khoc thet - 3
Như tiêu đề đã nhắc đến, do hướng theo phong cách Drag nên thân xác đã thu nhỏ lại, tất cả các chi tiết zin như dàn áo, khung sườn đều được loại bỏ & chỉ giữ lại cục máy. Nhiều chi tiết được loại bỏ mang nét đẹp độc đáo cho chiếc xe. Khung sườn được tạo hình sao cho phù hợp ở phong cách Drag, cụ thể khung sườn nhôm CNC màu đỏ được gia công từ máy cho độ sắc sảo cực cao.

Noi soi chiec Nova do Drag sieu khung khien nguoi xem khoc thet - 4
Góc nhìn này ta sẽ thấy cùm tay thắng Brembo Rossi đi kèm bình dầu Ant Lion, dòng cùm này có cấu tạo piston lớn cho áp suất dầu mạnh, cải thiện lực bóp dịu nhẹ & dứt khoát hơn.

Noi soi chiec Nova do Drag sieu khung khien nguoi xem khoc thet - 5
Có thể thấy ghi đông được hạ thấp xuống theo phong cách Clip-on được gắp vào trong cho tư thế ngồi chồm như những xe SportBiker cũng như việc núp gió sẽ tốt hơn. Để ổn định tay lái khi chạm ngưỡng tốc độ cao thì việc trang bị trợ lực trung tâm Ohlins như trong hình là điều thiết yếu.

Noi soi chiec Nova do Drag sieu khung khien nguoi xem khoc thet - 6
Ngoài ra còn có sự hỗ trợ của trợ lực sườn Ohlins cũng cùng tác dụng như trợ lực trung tâm, việc trang bị trợ lực là rất cần thiết bởi khi chạy qua ổ gà hoặc xoắn ga đủ mạnh để nhấc bánh trước lên thì sẽ dễ dàng mất tay lái nếu thiếu kinh nghiệm xử lý, nếu được trang bị trợ lực tay lái nó sẽ dập tắt rung động, không để tay lái bị lệch về một hướng nào cả.

Noi soi chiec Nova do Drag sieu khung khien nguoi xem khoc thet - 7
Dàn chân siêu mỏng giúp xe bức tốc nhanh hơn, chính vì lẽ đó mà ta sẽ thấy niềng nhôm có kích thước cực nhỏ, thúc đẩy việc gia tốc nhanh do trọng lượng được giảm xuống đáng kể. Hệ thống phanh cũng được nâng cấp mạnh mẽ với đĩa phay kết hợp hợp cùng heo Brembo HRC có giá trị cực cao, được biết piston của nó có cấu tạo từ titanium, chịu nhiệt cực tốt để xứ lí các tình huống phanh gấp.

Noi soi chiec Nova do Drag sieu khung khien nguoi xem khoc thet - 8
phuộc Gazi là thương hiệu chủ xe chọn để cải thiện độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ cứng cáp cho xe.

Noi soi chiec Nova do Drag sieu khung khien nguoi xem khoc thet - 9
Chúng ta đang được chiêm ngưỡng cổ máy 2 thì ở phong cách Drag, nội công của nó rất là uy lực, ước gì được nghe âm thanh em ấy, đúng là 1 bản độ quá chất ở nước bạn. ​

Em này ra làm 200m chắc hơi bị phê

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment