Ô tô Honda Việt Nam khai trương đại lý 5S thứ 27 tại TP. Hồ Chí Minh

Ô tô Honda Việt Nam khai trương đại lý 5S thứ 27 tại TP. Hồ Chí Minh: Honda Ôtô Phát Tiến sẽ đem đến cho các khách hàng nhiều hơn nữa cơ hội tiếp cận và trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ chính hãng đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của Honda Việt Nam. Với diện tích xây dựng 7.316 m2, Đại lý được thiết kế hiện đại, xây dựng khang trang với 6 tầng, bao gồm khu vực trưng bày xe, phòng chờ dành cho khách hàng, xưởng dịch vụ và khu hành chính văn phòng.

Ô tô Honda Việt Nam khai trương đại lý 5S thứ 27 tại TP. Hồ Chí Minh

Hôm qua (4/5), Honda Việt Nam chính thức khai trương Đại lý Honda Ôtô Phát Tiến tại tp.HCM, nâng tổng số Đại lý Ôtô Honda đạt tiêu chuẩn 5S trên toàn quốc lên 27 Đại lý. Tọa lạc tại số 136D, Đường Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, phía Đông Bắc thành phố, khu vực được xem là trung tâm tài chính mới của Hồ Chí Minh.

Ô tô Honda Việt Nam khai trương đại lý 5S thứ 27 tại TP. Hồ Chí Minh

Honda Ôtô Phát Tiến sẽ đem đến cho các khách hàng nhiều hơn nữa cơ hội tiếp cận và trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ chính hãng đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của Honda Việt Nam. Với diện tích xây dựng 7.316 m2, Đại lý được thiết kế hiện đại, xây dựng khang trang với 6 tầng, bao gồm khu vực trưng bày xe, phòng chờ dành cho khách hàng, xưởng dịch vụ và khu hành chính văn phòng.

Với mong muốn đem đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, Honda Ôtô Phát Tiến chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại cùng trang thiết bị tiên tiến bậc nhất, đáp ứng tiêu chuẩn của Honda. Đến đây, khách hàng sẽ được phục vụ theo tiêu chuẩn 5S bao gồm: Bán hàng (Sales), Dịch vụ(Service), Phụ tùng Honda chính hiệu (Genuine Spare-parts), Hướng dẫn lái xe an toàn (Safety Driving) và Hoạt động đóng góp xã hội (Social Contribution).

Ô tô Honda Việt Nam khai trương đại lý 5S thứ 27 tại TP. Hồ Chí Minh 2

Nỗ lực đem đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo nhất, Honda Ôtô Phát Tiến đầu tư bồi dưỡng đội ngũ nhân viên có kỹ năng chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp 100% theo tiêu chuẩn của Honda. Nhân dịp khai trương, Honda Ôtô Phát Tiến có nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn cho những khách hàng mua xe mới và sử dụng dịch vụ chính hãng tại Đại lý.

Đại lý được thiết kế hiện đại, xây dựng khang trang với 1 trệt và 5 tầng lầu và chiều cao xây dựng là 28m, bao gồm: Khu vực trưng bày xe, khu bảo dưỡng nhanh, Khu vực bảo dưỡng và sửa chữa chung, khu vực sửa chữa thân vỏ và sơn ôtô, khu vực xe mới và khu vực lắp phụ kiện, khu vực văn phòng ,khu vui chơi trẻ em, các khu vực thư giãn, đặc biệt có 2 phòng chờ đầy đủ tiện nghi hiện đại và sang trọng phục vụ khách hàng. 

Nguồn: muasamxe.com

Bài viết liên quan

Leave a Comment