PCX 150 – bản độ chưa ai nghĩ đến với dàn nhạc giao hưởng gây chết người

PCX 150 là 1 trong những dòng xe tay ga thể hiện sự thể thao, mạnh mẽ của nhà Honda, mẫu xe này rất được ưa chuộng ở Thailand, các biker tại đây đã lột xác con chiến mã này bằng những món đồ chơi kiểng gác lên xe, dẫn chứng như chiếc PCX 150 độ bên dưới đây.

PCX 150 ban do chua ai nghi den voi dan nhac giao huong gay chet nguoi
PCX 150 – bản độ chưa ai nghĩ đến với dàn nhạc giao hưởng gây chết người.

PCX 150 ban do chua ai nghi den voi dan nhac giao huong gay chet nguoi - 3
Có thể thấy em nó không còn là 1 chiếc PCX 150 thể thao nữa bởi nó đã được thuần hóa được thành 1 con quái vật hầm hố bởi thiết kế ở dàn áo đã được tạo hình lại toàn bộ, đem lại sự độc lạ cho người xem. Đi kèm đó là loạt đồ chơi kiểng gác lên xe làm gia tăng sự mạnh mẽ & hiệu năng hoạt động.

PCX 150 ban do chua ai nghi den voi dan nhac giao huong gay chet nguoi - 4
Phần đầu đèn được thiết kế rời 1 ốp mão trải dài từ đầu đi xuống đến chóa đèn với sự góc cạnh hợp lí để đem lại cho người ngắm 1 cảm giác mê hoặc, chóa đèn zin được tích hợp cặp xenon cho ánh sáng huyền bí khi về đêm. Như tiêu đề đã nhắc đến, 2 yếm trước đã được độ lại với chỗ biến dạng được tích hợp loa để phát nhạc.

PCX 150 ban do chua ai nghi den voi dan nhac giao huong gay chet nguoi - 5
Ghi đông zin được thay thế bằng ghi đông nhôm CNC với độ sắc sảo cực cao, điều thú vị là ghi đông này có thể tăng chỉnh cao thấp để phù hợp với tư thế tay lái của mỗi người, do cấu tạo từ nhôm nên nó rất nhẹ. Toàn bộ được sử dụng ở gam màu xanh, cụ thể hơn thì bao tay Rizoma & tay thắng đồ chơi cũng là 1 sắc màu đó.

PCX 150 ban do chua ai nghi den voi dan nhac giao huong gay chet nguoi - 6
Chúng ta có thể thấy rõ bảng điều khiển với nhiều chức năng thông qua các núm chỉnh, trên đó còn được trang bị cổng USB, cổng SD để phát nhạc.

PCX 150 ban do chua ai nghi den voi dan nhac giao huong gay chet nguoi - 7
Trong yên xe được trang bị loa với công suất lớn để việc truyền tải âm thanh đến mọi người trở nên dễ dàng hơn & tất nhiên âm thanh sẽ hay hơn rất nhiều, bao phủ bên ngoài là lớp kính cường lượng chống nước, va đập.

PCX 150 ban do chua ai nghi den voi dan nhac giao huong gay chet nguoi - 8
Vài món đồ chơi nên nhắc đến ở tấm ảnh trên, đầu tiên là phuộc YSS bình dầu cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ cứng cáp cho xe, ống xả đến từ thương hiệu OverRacing Titan cho âm thanh tê tái đầy uy lực, phía dưới ống xả là bộ chống đổ đôi giúp hạn chế trầy xước khi té ngã.

PCX 150 ban do chua ai nghi den voi dan nhac giao huong gay chet nguoi - 9
1 con quái vật với dàn nhạc giao hưởng gây chết người khi đi ngoài phố của biker đến từ nước bạn.

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment