Phát hoảng Sonic 150 độ cực chất với loạt đồ chơi hơn 30 triệu đồng

Chưa một con xe nguyên bản nào làm hài lòng các tay chơi, Sonic 150 cũng không phải ngoại lệ chính vì thế mà vị chủ xe đã chi ra một số tiền kha khá để dọn lại toàn bộ dàn option xung quanh ghi đông và phần giảm xóc sau để chiếc xe thêm phần sang trọng lịch lãm và lạ mắt.

Phat hoang Sonic 150 do cuc chat voi loat do choi hon 30 trieu dong
Phát hoảng với bản Sonic 150 độ loạt đồ chơi hơn 30 triệu đồng

Phat hoang Sonic 150 do cuc chat voi loat do choi hon 30 trieu dong - 3
Trang bị trợ lực Matris kẹp sườn với hành trình ty 70mm đi kèm cùng 16 nấc chỉnh nặng nhẹ để chống sàng lắc đầu xe khi chạy tốc độ cao, các bạn có thể thấy phần pat bắt trợ lực đã được nhuộm đen để liền lạc với ngoại hình của chiếc xe. Xung quanh tạo màu bằng dàn ốc Gr5 điện phân xanh tím rất nổi bật.

Phat hoang Sonic 150 do cuc chat voi loat do choi hon 30 trieu dong - 4
Trang bị thêm đèn trợ sáng L4 tun để hỗ trợ ánh sáng phá sương đêm cho chiếc xe khi đi phượt hay di chuyển trong những cung đường quá tối mà chóa đèn nguyên bản phải bó tay.

Phat hoang Sonic 150 do cuc chat voi loat do choi hon 30 trieu dong - 5Phat hoang Sonic 150 do cuc chat voi loat do choi hon 30 trieu dong - 6
Với sự góp mặt của cùm tay thắng Brembo RCS vốn đã quá quen thuộc với anh em chơi xe từ nhiều năm nay, bởi ngoại hình vô cùng đẹp đi kèm cùng nhiều hiệu năng ưu việt. Sản phẩm hiện nay đang có giá thành rơi vào khoảng 5,6 triệu đồng một con số không quá rẻ nhưng cũng không quá cao cho một sản phẩm đầy hiệu năng và có xuất xứ từ Ý. Góc ảnh còn cho ta thấy phần ghi đông bên trái ta sẽ thấy hình ảnh của bộ tay côn TWM đem lại khả năng cắt côn nhẹ nhàng đầy êm ái.

Phat hoang Sonic 150 do cuc chat voi loat do choi hon 30 trieu dong - 7
Bên cùm công tắc trái chủ xe cảm thấy đã đủ các chức năng cần thiết nên anh giữ nguyên bản, còn bên phải vì muốn có không gian bắt cùm tăng tốc Domino nên chủ xe đã sử dụng on/off cùng thương hiệu nhỏ gọn nhưng đầy đủ các chức năng như tắt máy nhanh hay đề máy.

Phat hoang Sonic 150 do cuc chat voi loat do choi hon 30 trieu dong - 8Phat hoang Sonic 150 do cuc chat voi loat do choi hon 30 trieu dong - 9
Chi tiết vị trí treo sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời, không chỉ đem lại sự sang trọng cho chiếc xe độ mà còn giúp "chiến mã" kiểm soát hành trình đàn hồi tốt hơn, êm ái hơn, không bị sàng lắc khi vào cua ở tốc độ cao. Bộ đĩa tải được làm bằng chất liệu nhôm 7075 cho độ cứng cực cao và độ thẩm mỹ được cải thiện rất nhiều so với chất liệu sắt.

Hình ảnh của An Khương

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment