Quái vật 2 thì Yaz 125 độ mâm Racingboy khủng gần 30 triệu

Chiếc Yaz 125 độ dưới đây là một phiên bản đã được dọn lên cách đây 3 năm của một tay chơi xe có tiếng ở Việt Nam. Dù đến hiện tại không biết em nó đã trôi về phương nào nhưng bộ ảnh mà nó để lại đến hiện nay vẫn vô cùng hot.

Quai vat 2 thi Yaz 125 do mam Racingboy khung gan 30 trieu
Quái vật 2 thì Yaz 125 độ mâm Racingboy khủng gần 30 triệu

Quai vat 2 thi Yaz 125 do mam Racingboy khung gan 30 trieu - 3
Chiếc xe độ được sơn dàn áo phong cách tem đấu lấy ý tưởng phối màu sắc cùng tên các thương hiệu phụ tùng xe nổi tiếng giống các chiếc xe đua ta thường thấy – Bên cạnh đó nhìn vào đầu xe Yaz 125 độ chúng ta còn thấy hình ảnh của cùm tay thắng Brembo tháo xe PKL đi kèm cùm tay thắng CRG CRG Folding đi kèm cùng bình dầu Rizoma hình giọt nước làm ổ chứa dầu rời. Tay côn CRG Gp tích hợp khả năng tăng côn bằng tay cũng như khả năng gập tay thắng tự động khi có va chạm.

Quai vat 2 thi Yaz 125 do mam Racingboy khung gan 30 trieu - 4
Một lần nữa ta cùng nhìn lại dàn chân trước để thấy được heo dầu Brembo logo nhỏ 2 pis đối xứng hàng tháo xe PKL được bắt vào hệ thống treo trước thông qua một pat heo CNC. Hình ảnh đĩa Galfer 260mm cách đây 3 năm cũng không gì khác so với phiên bản real và 1.1 hiện tại.

Quai vat 2 thi Yaz 125 do mam Racingboy khung gan 30 trieu - 5
Cách đây khá lâu chủ xe
Yaz 125 độ đã sở hữu phuộc Ohlins bình dầu rời một sản phẩm giảm xóc có giá trên 10 triệu đồng mà cho đến hiện nay vẫn còn khá nhiều anh em chơi xe chưa với tới được. Ohlins rất đặc trưng bởi ngoại hình lò xo và bình dầu màu vàng.

Quai vat 2 thi Yaz 125 do mam Racingboy khung gan 30 trieu - 6
Dàn chân sau Yaz 125 độ sử dụng pen đạp Brembo để truyền lực phanh tốt hơn cho chú heo dầu Brembo xoay ngược phía sau – Sở dĩ mẫu heo đối xứng có thể xoay ngược mà không sợ hư piston là do cấu tạo bên ngoài của heo 2 đầu điều có rãnh thoát nước rất lợi hại. Lời khuyên cho anh em đang sử dụng heo Nissin không nên xoay ngược vì ko có rãnh như Brembo rất dễ làm hoen rĩ giảm tuổi thọ heo.

Quai vat 2 thi Yaz 125 do mam Racingboy khung gan 30 trieu - 7
Yaz 125 độ trang bị dàn chân sử dụng mâm Racingboy 5 cây CNC dù mình không nhớ rõ trước kia nó có giá tầm bao nhiêu, nhưng hiện nay khi đã được ngưng sản xuất đối với phiên bản màu đen như chiếc Yaz này đang sở hữu giá cũng phải hơn 30 triệu đồng như mua phải săn tìm rất nhiều

Quai vat 2 thi Yaz 125 do mam Racingboy khung gan 30 trieu - 8
Tổng thể hình ảnh của bé Yaz này một lần nữa

Hình ảnh của Diem Chau​

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment