Quảng cáo quần tất cho người quá khổ bằng hình ảnh mẫu gầy “chui” vào sản phẩm, trang web mua sắm bị “ném đá” kịch liệt

Loading...

Trong những năm gần đây, việc mua sắm đối với các tín đồ thời trang sở hữu thân hình đẫy đà đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi ngày càng có nhiều thương hiệu đẩy mạnh phát triển dòng sản phẩm ngoại cỡ. Tuy nhiên, không phải thương hiệu nào cũng biết quảng cáo cho dòng sản phẩm đặc biệt này một cách thật khéo léo, điển hình là trường hợp vừa xảy ra trên trang mua sắm trực tuyến chuyên kinh doanh đồ giảm giá Wish.

Quảng cáo quần tất dành cho người quá khổ bằng hình ảnh mẫu gầy chui vào sản phẩm, trang web mua sắm bị ném đá kịch liệt - Ảnh 1.

Trang mua sắm giảm giá Wish vừa bị cư dân mạng cho “lên thớt” khi dùng hình ảnh này để quảng cáo sản phẩm quần tất dành cho người quá khổ.

Mới đây, Wish đã rao bán sản phẩm quần tất dành cho người ngoại cỡ với giá giảm từ 45 USD (1 triệu VNĐ) xuống chỉ còn 4 USD (90.000 VNĐ). Dù đây là mức giá siêu hời nhưng nhiều khách mua hàng vẫn phải nhíu mày vì hình ảnh quảng cáo khó hiểu của sản phẩm này. Theo đó, thay vì chọn một người mẫu ngoại cỡ để quảng bá sản phẩm, thương hiệu này lại để một người mẫu mình dây “chui” vào chiếc quần tất, 2 tay co kéo chiếc quần hết cỡ để phô diễn độ đàn hồi ấn tượng của nó. Không khó để đoán bức hình ngụ ý rằng chiếc quần tất có độ co giãn rất tốt, thân hình quá khổ có thể diện vô tư nhưng ý tưởng này lại bị nhận xét là quá đỗi kỳ cục và chẳng duyên dáng, khéo léo một chút nào.

Quảng cáo quần tất dành cho người quá khổ bằng hình ảnh mẫu gầy chui vào sản phẩm, trang web mua sắm bị ném đá kịch liệt - Ảnh 2.

Thay vì chọn một người mẫu ngoại cỡ để quảng bá sản phẩm, thương hiệu này lại để một người mẫu mình dây “chui” vào chiếc quần tất, 2 tay co kéo chiếc quần hết cỡ để phô diễn độ đàn hồi ấn tượng của nó.

Khá nhiều cư dân mạng đã chia sẻ hình ảnh này và bày tỏ sự phản đối của mình đối với Wish. Họ cho rằng đây là ý tưởng quảng cáo ngu ngốc, sai trái và chẳng khác nào hành vi sỉ nhục người quá khổ.

Quảng cáo quần tất dành cho người quá khổ bằng hình ảnh mẫu gầy chui vào sản phẩm, trang web mua sắm bị ném đá kịch liệt - Ảnh 3.

“Tôi cũng mặc đồ quá khổ và thấy rất tức giận. Đây như một sự sỉ nhục vậy”; “Có người nghiêm túc nghĩ rằng đây là một ý tưởng quảng cáo hay ư?”.

Quảng cáo quần tất dành cho người quá khổ bằng hình ảnh mẫu gầy chui vào sản phẩm, trang web mua sắm bị ném đá kịch liệt - Ảnh 4.

“Tốt hơn hết là Wish.com không sản xuất sản phẩm này bởi tôi nghĩ chẳng có người quá khổ nào muốn mua sản phẩm của họ nữa”, “Việc này quá sai trái trên mọi phương diện, người ta có thể hạ thấp người khác đến mức nào nữa?”, “Thật ngu ngốc. Họ phải biết rằng người ta sẽ phản đối chứ. Sao lại có người cho đây là ý tưởng hay được?”.

Tuy nhiên sau đó, một số cư dân mạng đã chỉ ra rằng loạt hình ảnh quảng cáo “kỳ cục” kể trên ban đầu vốn thuộc về một sản phẩm quần tất siêu bền chứ không phải quần tất dành cho người quá khổ. Có vẻ như vì muốn tiết kiệm thời gian và chi phí, trang Wish đã lấy bừa hình ảnh của sản phẩm khác để quảng cáo cho sản phẩm quần tất dành cho người quá khổ của mình.

Quảng cáo quần tất dành cho người quá khổ bằng hình ảnh mẫu gầy chui vào sản phẩm, trang web mua sắm bị ném đá kịch liệt - Ảnh 5.

Hình ảnh quảng bá gây tranh cãi này thực chất thuộc về sản phẩm quần tất siêu co giãn, không có dính dáng gì tới sản phẩm quần tất dành cho người quá khổ mà Wish đang rao bán.

Mặc dù đây chỉ là một vụ “râu ông nọ cắm cằm bà kia” nhưng một số người vẫn tỏ ra không hài lòng trước sự “vay mượn” thiếu tế nhị này.

Nguồn: This Is Insider

Nguồn: Kenh14.vn

Bài viết liên quan

Leave a Comment