Raider 150 Fi độ bật ngửa với bánh trước căm & bánh sau mâm cực hài hước

Raider 150 là 1 trong những mẫu xe côn tay của nhà Suzuki, đây là 1 trong những hung thần tốc độ, chỉ với động cơ zin nó đã sẵn sàng giết Exciter 150, tuy nhiên trong bản độ bên dưới đây nó đã được chủ xe tân trang lại bên ngoài, đi kèm đó là nội công full PXL, chúng ta cùng xem chi tiết bên dưới đây nhé!

Raider 150 Fi do bat ngua voi banh truoc cam banh sau mam cuc hai huoc
Raider 150 Fi độ bật ngửa với bánh trước căm & bánh sau mâm cực hài hướcRaider 150 Fi do bat ngua voi banh truoc cam banh sau mam cuc hai huoc - 3

Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo mang gam màu đỏ chói lóa, chủ xe không sử dụng tem xe để phong trần hơn. Đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe 1 cách thẩm mỹ, chúng ta cùng xem chi tiết nhé!

Raider 150 Fi do bat ngua voi banh truoc cam banh sau mam cuc hai huoc - 4
Do là mẫu xe thiên về tốc độ, chủ xe đã trang bị trợ lực sườn giúp xe ổn định tay lái hơn khi chạm ngưỡng tốc độ cao qua các nấc chỉnh nặng nhẹ, tùy thuộc vào cảm nhận của mỗi người.

Raider 150 Fi do bat ngua voi banh truoc cam banh sau mam cuc hai huoc - 5
Sự thú vị của con chiến mã này đó chính là bánh trước là căm sử dụng niềng nhôm nhưng bánh sau lại là mâm đúc 10 cây Racing boy, 1 bản độ cực độ đáo, đĩa tải vàng kết hợp cùng sợi sên óng ánh sắc vàng cực đẹp.

Raider 150 Fi do bat ngua voi banh truoc cam banh sau mam cuc hai huoc - 6
Hệ thống giảm xóc sau Ohlins với bình dầu cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ cứng cáp cho xe, bình dầu rời đáp ứng được độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình bởi bình dầu chứa 2 lớp dầu & khí Ni tơ, khí Ni tơ sẽ quyết định độ nặng nhẹ của giảm xóc khi đường truyền tải theo kết cấu của chịu lực nén.

Raider 150 Fi do bat ngua voi banh truoc cam banh sau mam cuc hai huoc - 7
Pen đạp Brembo giúp ta kiểm soát phanh tối ưu, rà thắng tốt hơn.

Raider 150 Fi do bat ngua voi banh truoc cam banh sau mam cuc hai huoc - 8
Hệ thống phanh sau được nâng cấp với heo Brembo 2 pis đối xứng logo lớn quay ngược qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cực cao. Theo chia sẻ của chủ xe thì con chiến mã này đã độ PXL giúp gia tốc nhanh & mạnh hơn, chính vì lẽ đó phải thay đổi bộ phận giảm thanh là ống xả AHM cho âm thanh tê tái đầy uy lực.

Raider 150 Fi do bat ngua voi banh truoc cam banh sau mam cuc hai huoc - 9

Ảnh: Sang Trần

Ko hài tí nào nhé Ad, bạn đăng bài đừng xúc phạm chủ xe nhé. Nó gọi là bất đối xứng và còn tác dụng ngoài mong muốn ấy.

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment