Review cửa hàng Dominos Pizza 2018

Xã hội ngày càng phát triển nên Trong vòng chục năm trở lại đây, Pizza thành món ăn quá quen thuộc ở Sài Thành, đi đâu cũng thấy cửa hàng Pizza.
Gần đây mình cũng mắc chứng bệnh nghiện pizza, một tuần đi ăn 3-4 lần là bình thường nên 2 tháng nay lên 2kg.
Giờ Soikeobongdahomnay.com xin phép re-view lại 1 trong các thương hiệu đình đám là Domino’s,mình sẽ đánh giá công tâm nhất, hy vọng các fan Pizza góp ý và các bạn khác bớt sồn sồn lên

DOMINO’S PIZZAVì Nhà mình khá gần một cửa hàng DOMINOS nên cũng hay ghé qua ăn tại đây

Cửa hàng: Sáng sạch sẽ nhưng tối đến như chuồng lợn. Không gian có phần tù túng.

DOMINOS họ không dùng dao, nỉa như các cửa hàng khác, mình sẽ bốc thẳng từ trong hộp ra và ăn luôn mà cửa hàng lại bố trí thùng rác quá xa, khi ăn xong sẽ có các nhân viên lau dọn.
Có điều là vào giờ cao điểm nhất là tối thứ 3 có chương trình 1 tặng 1, nhân viên chạy vòng vòng dọn không kịp, riết nhìn cái cửa hàng đíu khác gì cái chuồng lợn .

Cái này thì không trách được nhân viên vì họ làm hết sức vào khung giờ đó, trách có chăng là DOMINOS nó quản lý hơi Yếu Kém về năng lực .

Điểm: 5/10

2. Menu: Giá khá rẻ, hợp với túi tiền và rất nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi ……Nói về chương trình ưu đãi thì DOMINOS rất đa dạng, nhiều ưu đãi nhất trong 3 thương hiệu luôn …Hầu như ngày nào cũng có những chương trình ưu đãi riêng.

Có một điều là ở DOMINOS, “bánh nào càng đắt tiền thì ăn càng dở”

DOMINOS có 3 dòng bánh với 3 mức giá khác nhau:

Favorite: Đây là dòng rẻ nhất nhưng khẩu vị lại khá gần với người Việt. Đặc biệt là 2 loại bánh “Cheesy Chicken Bacon” và “Kid Mania” ăn cực kỳ ngon với sốt Kewpie.
Dòng bánh này cũng có loại bánh toàn rau củ dành cho người ăn chay, hơi khó ăn xíu nhưng nhìn chung là cũng ổn.

Premium: Đây là dòng bánh cũng khá là dễ ăn nhưng nó đắt hơn Favorite chút xíu, ở dòng bánh này có loại bánh hải sản “Ocean Mania” với sốt Mayonaise ăn cực kỳ ngon, có mùi vị rất đặc trưng.
So với các loại bánh pizza hải sản khác (kể cả các thương hiệu khác) mình đánh giá bánh Ocean Mania là bánh pizza hải sản ngon nhất

Signature: Đây là dòng bánh đắt tiền nhất của DOMINOS là và dòng ăn dở nhất. Hồi đó mình đi ăn cũng nhờ tư vấn thì con bé Order giới thiệu mình ăn thử dòng này vì nó nói là “Đây là dòng cao cấp hơn các dòng còn lại”. Thế là hốt 2 cái “ALMOND CITRUS” với cái “EXTRAVANGAZA”. Chơi luôn viền phô mai cho cả 2 bánh tốn thêm 98k .
Thế là vừa gặm được 2 miếng thì tự bảo “thấy mẹ, mất tiền ngu rồi”
Mình lúc đó đang đi ăn với gấu và 2 đứa em trên diễn đàn cá độ bóng đá, gặm được vài miếng bỏ luôn đi về, chịu không  được Phí hơn 600k .

Một điểm trừ nữa của Menu DOMINOS là cách soạn Menu quá thiếu khoa học.
Bánh Pizza thường ăn rất khô và béo, thế đíu nào mà nguyên cái Combo đếch thấy một dĩa rau Salad nào để ăn cho đỡ khô mồm .

Các món ăn phụ kèm theo thì rất là dầu mỡ và nhiều đạm, đại loại như BÁNH MÌ PHÔ MAI, GÀ PHÔ MAI, XÚC XÍCH PHÔ MAI, XÚC XÍCH NƯỚNG, GÀ TẨM BỘT,…
Chưa kể là cái món Dessert cũng rất ư bá đạo là cái món CHOCOLAVA, một loại CHOCOLATE đem nướng qua lò.
Thề, ai mà ăn hết nguyên cái Combo của DOMINO mà không tăng cân hơi lạ, chưa kể là bị táo bón vì nguyên bữa ăn chả thấy chút chất xơ nào

Điểm: 7/10

3. Giao hàng: Đây là một lợi thế nữa của DOMINOS, có thể nói về mảng SHIP thì DOMINO làm tốt nhất trong 3 thương hiệu.
Bữa Order 3 cái bánh, đúng 20p bánh tới nhà mà còn rất nóng hổi


Điểm: 10/10

4. Nhân viên: Nhân viên ở đây đa số là các bạn sinh viên đi làm thêm, phần đông thì khá thân thiện, dễ gần.
Nhưng chỉ là phần đông, vẫn còn một số hạt sạn.
Cũng 1 tháng trước mình Order 1 cái bánh nửa này nửa kia (hay còn gọi là hafl-hafl) ngay quầy Pick-up. Từ quầy Pick-up tới cái quầy làm bánh của DOMINOS cũng khá gần, mình nghe cái con nhỏ rắc topping nó nói “Đi ăn thì ăn mẹ đi, còn bày đặt làm màu hafl-hafl”
Lấy hóa đơn xong, nhẹ nhàng về chỗ gọi lên tổng đài complain cho đỡ buồn

Điểm: 5/10

 

Bài viết liên quan

Leave a Comment