Riot tiếp tục phát triển vũ trụ trang phục “Thần” bằng trang phục Huyền Thoại cho Jax

Vào ngay rạng sáng ngày 06/12, một đoạn clip ngắn về hình ảnh biến về của trang phục Huyền Thoại mới dành cho Jax đã xuất hiện trên trang Twitter của kênh Liên Minh Huyền Thoại Đức. Trang phục mới này của Jax mang tên God Staff Jax và nó cũng có cùng chủ đề với God Fist Lee Sin, hay chúng ta còn biết đến với cái tên Lee Sin Tuyệt Vô Thần.

God Staff Jax có hiệu ứng biến về khá bắt mắt với 6 cánh tay bật ra tương đối giống với tạo hình của Chiến Thần Asura trong tín ngưỡng Ấn Độ. Ngoài ra, trang phục này còn có tông màu trang phục giống với Lee Sin Tuyệt Vô Thần (God Fist Lee Sin), điều này “có thể” sẽ mở ra một vũ trụ trang phục mới của những vị thần cho các trang phục này và những trang phục sắp tới khác.

Dự đoán vũ trụ trang phục này có thể liên quan đến các vị thần của tín ngưỡng Ấn Độ khi mà cả 2 trang phục này đều được lấy ý tưởng từ game 3D kinh điển Asura’s Wraith. Theo như cốt truyện của Asura’s Wraith, sẽ có 8 vị thần cai quản Thiên Đình nên rất có thể chúng ta vẫn còn 6 trang phục nữa nằm trong vũ trụ này cơ.

Jax cũng chưa có một trang phục mới nào trong vòng 2 năm và sự trở lại này chắc chắn sẽ đem lại làn gió mới cho những OTP Jax được tận hưởng trang phục một cách trọn vẹn nhất.

jb-intro-divider-2-600x22

Bạn thấy sao về trang phục mới này của Jax? Hãy cho chúng tôi biết những suy nghĩ của bạn ở phía dưới phần bình luận nhé!

Tải Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn để cập nhật các tin tức, cẩm nang bổ ích và sự kiện hàng ngày nhé các bạn!

RenKy
Hi! How are you today?
Tags:  jax, new skin, skin, trang phuc

Nguồn: Tổng hợp

Bài viết liên quan

Leave a Comment