Satria 150 độ con quái vật tốc độ sở hữu dàn chân Sonic đẹp lạ lùng

Satria F150 2019 là dòng xe côn tay thể thao nhập khẩu chính hãng từ Suzuki Indonesia vào Việt Nam, dòng xe này sở hữu sức mạnh tuyệt vời làm say lòng biết bao anh em chơi xe độ kể từ khi ra mắt. Hôm nay 2banh.vn lại đem đến cho các bạn một phiên bản độ vô cùng ấn tượng về mẫu xe này.

Satria 150 do con quai vat toc do so huu dan chan Sonic dep la lung
Satria 150 độ con quái vật tốc độ sở hữu dàn chân Sonic đẹp lạ lùng

Satria 150 do con quai vat toc do so huu dan chan Sonic dep la lung - 3
Trang bị cùm tay thắng Brembo tháo xe PKL đem lại cho phần ghi đông xe độ thêm ấn tượng và thẩm mỹ hơn, đi kèm cùng bình dầu rời đồ chơi làm ổ chứa dầu phụ cho chiếc xe. Cấu tạo của những dòng tay thắng PKL này có piston bên trong khá lớn nên anh em cân nhắc không nên sử dụng cho heo dầu zin vì lực phanh cực lớn bóp là dính liền rất khó rà thắng.

Satria 150 do con quai vat toc do so huu dan chan Sonic dep la lung - 4
Cùm tay côn CRG GP tích hợp khả năng chống gãy và khả năng tăng côn bằng tay thông qua một cần gạt CNC đỏ rất nổi bật, với thế cùm khác hoàn toàn zin nên đem lại khả năng cắt côn êm ái và nhẹ nhàng hơn rất nhiều, sử dụng cùm tăng tốc Domino 2 dây ga trên để rút ngắn hành trình cho xe đề ba nhanh hơn. Đối với những chiếc xe thiên về tốc độ như Sonic 150R 2019, Raider/ Satria F150 2019 thì việc chống sàng lắc đầu xe khi chạy tốc độ cao là một việc cần thiết, nắm bắt được yếu điểm này chủ xe đã trang bị trợ lực Ohlins pat liền tháo xe PKL đi kèm cùng 24 nấc chỉnh nặng nhẹ.

Satria 150 do con quai vat toc do so huu dan chan Sonic dep la lung - 5
Nhìn xuống dàn chân Satria 150 độ ta sẽ thấy hình ảnh của heo dầu Frando 4 pis đối xứng có cấu tạo hơi đặc biệt, nên phần pat heo được đặt làm khá cầu kì và mắc hơn những dòng pat CNC cho heo đối xứng rất nhiều. Sử dụng đĩa trước Galfer chuẩn size zin cho Satria/Raider nên khi bỏ qua mâm Sonic 125 chủ xe phải bắt kèm một thớt lòng bên trong.

Satria 150 do con quai vat toc do so huu dan chan Sonic dep la lung - 6
Dàn chân mà chiếc xe đang sử dụng là mâm Sonic 125 thuộc dạng đồ cổ hiện nay có giá tầm 3 triệu đồng giá thì nghe qua bèo nhưng vô cùng hiếm và được khá nhiều anh em chơi xe săn tìm.

Satria 150 do con quai vat toc do so huu dan chan Sonic dep la lung - 7
Giá Satria F150 2019 hiện nay rơi vào khoảng 55 triệu đồng giao động tùy theo màu sắc và chưa bao gồm thuế ra biển số

Hình ảnh của Tuấn Nano

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment