Satria 150 độ khoác áo đỏ trang bị dàn chân Excel cực đẹp

Bản Satria 150 độ dưới đây vẫn giữ nguyên vẻ đẹp đơn giản từ nhà sản xuất với sắc màu đỏ đậm chất thể thao, bên cạnh đó là loạt đồ chơi kiểng mang những thương hiệu tên tuổi như niềng Excel, phuộc Ohlins để làm tăng độ chất cho xe.

Satria 150 do khoac ao do trang bi dan chan Excel cuc dep
Satria 150 độ khoác áo đỏ trang bị dàn chân Excel cực đẹp


Satria 150 do khoac ao do trang bi dan chan Excel cuc dep - 3Satria 150 do khoac ao do trang bi dan chan Excel cuc dep - 4
Sử dụng cổ pô Titanium thay thế cho chất liệu sắt nguyên bản chống được tình trạng hoen rỉ – Với chất liệu bằng Titan cho khả năng giải nhiệt nhanh hơn trọng lượng nhẹ và màu sắc khá đẹp, đặc biệt là chạy càng nóng cổ pô càng có màu sắc hơn, nhìn xanh hơn rất đáng đồng tiền.

Satria 150 do khoac ao do trang bi dan chan Excel cuc dep - 5
Cổ pô được thế kế 2 khúc và được có định lại với nhau thông qua một lò xo đến từ thương hiệu Leovince đơn vị này chuyên sản xuất pô cho các dòng PKL/PKN khác nhau rất được anh em đam mê tiếng nổ ưa chuộng.

Satria 150 do khoac ao do trang bi dan chan Excel cuc dep - 6
Ống xả sử dụng pô của dòng Raider ThaiLand cho ngoại hình xe lạ mắt hơn – Xung quanh xe được tạo màu bằng loạt ốc Titan bao phủ từ ghi đông xuống dè trước và full ốc máy, ước tính tiền ốc thôi không dưới 3 triệu đồng.

Satria 150 do khoac ao do trang bi dan chan Excel cuc dep - 7Satria 150 do khoac ao do trang bi dan chan Excel cuc dep - 8
Hệ thống treo sau được trang bị phuộc Ohlins bình dầu rời một thương hiệu nổi tiếng của Thụy Điển chuyên sản xuất trợ lực phuộc trước sau cho các dòng PKL/N sử dụng, dù là có giá thành không món nào dưới 5 triệu đồng nhưng chất lượng tuyệt vời của Ohlins khiến rất nhiều anh em chơi xe chấp nhận chi số tiền lớn để sở hữu.

Satria 150 do khoac ao do trang bi dan chan Excel cuc dep - 9
Bỏ đi bánh mâm hợp kim nguyên bản chủ xe đã hạ xuống bánh căm và sử dụng niềng nhôm Excel để giảm trọng lượng cho chiếc xe – giúp nó linh hoạt hơn khi di chuyển trong nội ô thành phố. Dù là có giá thành khá cao nhưng được cái có độ cứng cao và thương hiệu khắc trên niềng ít vay hơn so với các mẫu khác.

Satria 150 do khoac ao do trang bi dan chan Excel cuc dep - 10
Kẹp gắp Titan đem lại sự sang trọng khi nhìn vào dàn chân sau của xe. Bên cạnh đó còn có cốt trước Sayala với tán tròn siết từ hai đầu siêu cứng.

Satria 150 do khoac ao do trang bi dan chan Excel cuc dep - 11
Khoe dáng bên con đường quê​

Hình ảnh của Bửu Lê Hoàng​

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment