Satria 150 độ không một mảnh vải che thân

Để chiếc Satria 150 nhập khẩu từ Indo của mình không bị nhàm chán một chủ xe đã dọn lại con xế mình đi theo đường lối kiểng cho thêm thẩm mỹ. Bằng loạt đồ chơi kiểng đến từ nhiều thương hiệu khác nhau.

Satria 150 do khong mot manh vai che than
Satria 150 độ không một mảnh vải che thân

Satria 150 do khong mot manh vai che than - 3
Dàn áo được chủ xe phủ full đen tuy nhiên những chi tiết nhựa ở phần che phuộc và ốp trước đã được chủ xe bỏ đi để cục máy lộ thiên ra ngoài nhìn hầm hố cơ bắp và lực lưỡng hơn. Song song cùng đó chủ còn trang bị cùm tay thắng Brembo RCS đi kèm cùng bình dầu cùng thương hiệu màu xám khói đảm nhiệm khả năng phanh trước cho chiếc xe. Nhìn xuống dàn chân ta còn thấy thêm hình ảnh của heo dầu Brembo logo lớn 1pis tháo từ bánh sau BWM S1000rr hay còn được anh em chơi xe gọi là cá mập

Satria 150 do khong mot manh vai che than - 4
Những chi tiết ốc xung quanh lốc máy điều được bao phủ bởi dàn xanh lục bảo của ốc Gr5 đầu Probolt – Bên cạnh đó những chi tiết như cổ pô và ống dẫn nước giải nhiệt cũng được mod lại bằng chất liệu Titanium cho khả năng chịu nhiệt tốt hơn chống hoen rỉ và có màu sắc rất hài hòa.

Satria 150 do khong mot manh vai che than - 5
Hệ thống phanh sau được trang bị bằng heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng màu Titan được làm pat xoay ngược tựa như các dòng PKL thật thụ – Mẫu heo dầu này lần đầu tiên xuất hiện là trên gắp sau của các chiếc Ducati. Hơi thở được ấn định bằng pô Yoshimura giúp xe uy lực hơn mỗi lần chủ nhân của nó lên ga lớn.

Satria 150 do khong mot manh vai che than - 6
Giảm xóc sau được cải thiện êm ái hơn so bằng phuộc Ohlins bình dầu rời một trong những mặt hàng đồ chơi phụ kiện sang chảnh không những là các phụ kiện được trang bị cho những chiếc siêu Moto trong trường đua mà còn được sử dụng nhiều cho các dòng xe phổ thông ở Việt Nam, nói đến đây thôi cũng hiểu được phong cách chơi xe máy của dân Việt sành điệu và chịu chơi đến mức nào.

Hình ảnh của Hoa Nguyen

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment