Satria 150 độ trang bị hơi thở Yoshimura te tái tâm hồn

Trong phân khúc xe côn tay 150cc, Satria F150 (hay còn được biết đến với cái tên Raider 150 tại VN) luôn là một trong những chiếc xe có kiểu dáng Hyper Underbone được anh em chơi xe yêu thích nhất hiện nay, mẫu xe này không chỉ đẹp ở thiết kế mà còn mạnh mẽ ở động cơ bên trong. Và khi rơi vào tay các anh em thích độ kiểng thì chiếc xe này càng trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều.

Satria 150 do trang bi hoi tho Yoshimura te tai tam hon
Satria 150 độ trang bị siêu khủng với hơi thở Yoshimura gây tê tái tâm hồnSatria 150 do trang bi hoi tho Yoshimura te tai tam hon - 3
Dàn đầu xe độ được trang bị tay thắng Brembo RCS tích hợp bình dầu rời Bonamici CNC mini nhỏ gọn dòng sản phẩm này có xuất xứ từ Ý được khá nhiều dòng xe độ và PKL hiện nay ưa chuộng – Đi kèm cùm tay côn TWM một sản phẩm sử dụng được cho các dòng xe sử dụng công nghệ kéo cáp, có một điều nhỏ mà ít ai biết sản phẩm này do Domino gia công chủ yếu.

Satria 150 do trang bi hoi tho Yoshimura te tai tam hon - 4
Dàn chân được hạ từ mâm hợp kim xuống thành bánh căm với chủ đạo là niềng nhôm Excel giúp xe được giảm trọng lượng di chuyển linh hoạt hơn trong phố – Tuy nhiên bánh căm thì phải sử dụng vỏ có ruột nên không may bể bánh thì phải dẫn bộ đó là nhược điểm mà hiện nay nhiều người ngại chơi.

Satria 150 do trang bi hoi tho Yoshimura te tai tam hon - 5
Sử dụng pô Yoshimura để cải thiện âm thanh cho chiếc xe độ, mặt khác còn hỗ trợ khá tốt cho những chiếc xe độ máy.

Satria 150 do trang bi hoi tho Yoshimura te tai tam hon - 6
Độ chịu chơi của chủ xe còn được thể hiện qua loạt ốc Proti được đặt khắp lốc máy và sườn của chiếc Satria – Sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời phía sau để cải thiện độ giảm xóc của xe, dòng sản phẩm này được có xuất xứ tại Thụy Điển nhưng các dòng xe PKN điều được phía nhà máy Thái Lan chịu tránh nhiệm gia công sản xuất.

Satria 150 do trang bi hoi tho Yoshimura te tai tam hon - 7
Khoe dáng cùng người bạn hay nói đúng hơn người anh em song sinh cùng màu cùng dàn áo chỉ khác đồ chơi.

Hình ảnh của Đức Thiên​

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment