Sirius 110 độ phong cách chóa đèn 2 tầng lạ mà đẹp

Yamaha Sirius 110 một dòng xe số phổ thông đã quá quen thuộc với người dân Việt Nam trong hàng chục năm qua, bỗng nhiên trở nên khác lạ hơn sau khi bạn Hoàn Rapper dọn lại nó theo lối phong cách kiểng vô cùng đẹp mắt.

Sirius 110 do phong cach choa den 2 tang la ma dep
Sirius 110 độ phong cách chóa đèn 2 tầng lạ mà đẹp


Sirius 110 do phong cach choa den 2 tang la ma dep - 3
Sirius 110 do phong cach choa den 2 tang la ma dep - 4
Chóa đèn trước được nâng cấp với loại đèn LED đèn 2 tầng Zhipat đem lại ánh sáng trắng mạnh mẽ hơn nhưng không làm chói mắt người đối diện. Ngoài chóa đèn ra thì phần đầu xe còn được đổi mới với bộ mặt nạ 3 lỗ và baga trước của dòng Spark Nano 110.

Sirius 110 do phong cach choa den 2 tang la ma dep - 5
Dàn chân trước đã bỏ đi chú heo dầu Nissin 1 pis nguyên bản, chủ nhân của nó đã thay thế bằng heo dầu Frando 2 pis đối xứng đi kèm cùng đĩa Galfer có kích thước 260mm, cùng dây dầu Morin. Chi tiết heo dầu và đĩa được canh chỉnh làm lại pat và thớt lòng tạo sự dễ dàng hơn khi tháo ráp, đồng thời cũng làm cho dàn chân trước trở nên đẹp mắt hơn.

Sirius 110 do phong cach choa den 2 tang la ma dep - 6
Phía dàn chân sau là hình ảnh của heo dầu Frando 2 pis đối xứng được làm pat xoay ngược tựa như các dòng xe PKL thực thụ, phần mâm Racingboy 8 cây phiên bản 2 đĩa được tận dụng để làm đẹp cho bản độ.

Sirius 110 do phong cach choa den 2 tang la ma dep - 7
Góc ảnh cho ta thấy cả hệ thống treo Racingboy ở dàn chân sau cho khả năng kiểm soát phanh êm ái nhẹ nhàng, mẫu phuộc này là phiên bản có giá thành khá dễ thở nên không được trang bị núm tăng chỉnh.

Hình ảnh của Hoàn Rapper

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment