Sirius độ tê liệt thị giác người xem bởi vẻ đẹp ngây ngô ở dàn chân

Sirius là mẫu xe phổ thông của nhà Yamaha, dù không sở hữu đường nét thể thao như nhũng người anh em mình như Exciter hay Jupiter nhưng nó vẫn để lại nhiều cảm xúc ấn tượng cho người xem qua những bản độ, dẫn chứng như chiếc Sirius độ kiểng bên dưới đây.

Sirius do te liet thi giac nguoi xem boi ve dep ngay ngo o dan chan
Sirius độ tê liệt thị giác người xem bởi vẻ đẹp ngây ngô ở dàn chân.

Sirius do te liet thi giac nguoi xem boi ve dep ngay ngo o dan chan - 3
Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo xanh dương toát lên vẻ đẹp thể thao, sang trọng đi kèm bộ tem Chrome được design cực chuẩn trong từng đường nét. Những món đồ chơi kiểng được gác lên xe 1 cách hợp lí, đem lại hiệu năng & hầm hố cho chiếc xe hướng theo phong cách kiểng.

Sirius do te liet thi giac nguoi xem boi ve dep ngay ngo o dan chan - 4
Hệ thống phanh được nâng cấp mạnh mẽ với cùm đồ chơi kiểu Brembo Rossi với logo đỏ đặc trưng đi kèm bình dầu rời, phần tay nhôm CNC sắc sảo tích hợp 6 nấc tăng chỉnh & chế độ chống gãy. Để gắn hoàn chỉnh mẫu cùm này bắt buộc phải khoét phần nhựa sao cho có khoảng cách phù hợp với cùm.

Sirius do te liet thi giac nguoi xem boi ve dep ngay ngo o dan chan - 5
Đồng hồ zin được thay thế bằng đồng hồ Koso Exciter 2010 chế bợ hoàn chỉnh cho độ thẩm mỹ cao, đồng hồ hiển thị dạng LCD với nhiều chức năng hiện đại như báo giờ, nhiệt độ, vòng tua…. 2 phía tay lái lấp đầy khoảng trống với bộ cùm công tắc on/of đi kèm cùm tăng tốc với hành trình ga rút ngắn giúp xe gia tốc nhanh hơn, cả 2 món đồ chơi được liệt kê trên đến từ hãng Domino. Cánh trái là bộ cùm công tắc chuyên dụng Honeywell với 7 công tắc phụ tiện ích.

Sirius do te liet thi giac nguoi xem boi ve dep ngay ngo o dan chan - 6
Dàn chân trở nên hấp dẫn trong mắt người xem với niềng nhôm có trọng lượng nhẹ giúp xe gia tốc nhanh hơn, hệ thống phanh được nâng cấp mạnh mẽ với đĩa Galfer KTM đi kèm lòng nhôm CNC 4 lỗ kết hợp cùng heo Racing boy 2 pis qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cực cao. Toàn bộ chi tiết ở bánh lái trước được cố định bằng ốc Proti được điện phân màu xanh ngọc bích cực đẹp.

Sirius do te liet thi giac nguoi xem boi ve dep ngay ngo o dan chan - 7Sirius do te liet thi giac nguoi xem boi ve dep ngay ngo o dan chan - 8
Ống thông nhớt Titan cực đẹp trong từng khúc nối, phía còn lại với ốc mâm lửa Titan mẫu tựa như Salaya.

Sirius do te liet thi giac nguoi xem boi ve dep ngay ngo o dan chan - 9Sirius do te liet thi giac nguoi xem boi ve dep ngay ngo o dan chan - 10
Hệ thống giảm xóc Racing boy đi kèm bình dầu, đây là mẫu phuộc với lò xo đỏ & ty phuộc có kích thước lớn hơn zin, nó đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình.

Sirius do te liet thi giac nguoi xem boi ve dep ngay ngo o dan chan - 11
1 bản độ của biker đến từ Quảng Ngãi.​

ảnh: Út Văn

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment