Soi tận răng Exciter 150 độ sở hữu dàn chân Honda của tay chơi Hà Nội

Mới đây, một tay chơi xe Hà Nội đã độ lại chiếc Exciter 150 với hai tông màu chủ đạo là xanh cam vô cùng bắt mắt và độc đáo. Phiên bản độ lạ mắt này được giới chơi xe đánh giá cao bởi không quá rườm rà nhưng lại vô cùng thú vị sau khi chiếc Exciter kết hợp cùng dàn chân Honda.

Soi tan rang Exciter 150 do so huu dan chan Honda cua tay choi Ha Noi
Soi tận răng bản nâng nấp Exciter 150 sở hữu dàn chân Honda của tay chơi Hà Nội

Soi tan rang Exciter 150 do so huu dan chan Honda cua tay choi Ha Noi - 3
Phát triển cho chiếc xe dàn áo mới với tông màu chủ đạo là xanh – đen – xám, kết hợp cùng dàn chân cam đã làm cho chiếc xe đủ sự cứng cáp nhưng vẫn tỏ sáng được trong đêm, đi kèm theo đó là chủ xe người Hà Nội đã thiết kế lại toàn bộ phần chóa đèn, khi sử dụng gương cầu Audi cho ánh sáng cực mạnh hỗ trợ cho chủ xe khi di chuyển trong đêm.

Soi tan rang Exciter 150 do so huu dan chan Honda cua tay choi Ha Noi - 4
Sử dụng tay thắng Brembo Corsa Corta, đây là phiên bản nâng cấp từ dòng RCS 19 có ngoại hình khác biệt hoàn toàn, êm ái nhẹ nhàng và góc cạnh hơn, kết hợp cùng tay côn TWM làm nên một combo không chỉ chất lượng thẩm mỹ và tăng độ giá trị hiệu năng cho chiếc xe.

Soi tan rang Exciter 150 do so huu dan chan Honda cua tay choi Ha Noi - 5
Toàn bộ dàn chân trước chủ xe độ lại phuộc Winner đi kèm cùng cảng ba và dè giúp dàn chân thêm phần cứng cáp, êm ái hơn và thoát khỏi âm thanh cục cục khó chịu mà các dòng phuộc zin của Exciter 150 thường bị.

Soi tan rang Exciter 150 do so huu dan chan Honda cua tay choi Ha Noi - 6
Như mình đã nói ở tiêu đề chủ xe đã tận dụng mâm của dòng Winner 150, kết hợp cùng cặp heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng đem lại sự góc cạnh, cứng cáp và mới lạ hơn cho chiếc xe, bên cạnh là pô mang kiểu dáng Akrapovic làm bằng chất liệu nhôm kết hợp Carbon nhằm cải thiện độ thẩm mỹ và âm thanh cho chiếc xe.

Soi tan rang Exciter 150 do so huu dan chan Honda cua tay choi Ha Noi - 7
Chiếc xe độ đang sở hữu phuộc Ohlins bình dầu rời với kích thước 208mm chuẩn size dành cho Exciter 150 sử dụng, giúp chiếc xe đầm và ổn định hơn khi chạy tốc độ cao. Đĩa tải làm bằng chất liệu nhôm 7075 cho độ bền siêu cao trọng lượng nhẹ và rất đẹp.

Hình ảnh của Nguyễn Mạnh Cường

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment