Sonic 150 độ bản nâng cấp heo dầu HRC thượng đỉnh

Sau khi trình làng tại thị trường Indo, một lần nữa Honda lại tung ra dòng xe Sonic để phục vụ anh em yêu xe côn tay và đặc biệt là ai mê dòng xe ghi đông trần – Chưa dừng lại ở đó, sau khi được nhập vào Việt Nam mẫu xe này lại được biến hóa nhiều hơn thành các bản Sonic độ khác nhau vô cùng đẹp mắt.

Sonic 150 do ban nang cap heo dau HRC thuong dinh
Sonic 150 độ bản nâng cấp heo dầu HRC thượng đỉnh

Sonic 150 do ban nang cap heo dau HRC thuong dinh - 3
Trang bị cùm tăng tốc Domino 2 ống ga kết hợp cùng 2 ống ga Titan cho phép chiếc xe được rút ngắn hành trình dây ga cho xe đề ba được tốt hơn. Kẹp giữa hai ống ga là bộ cùm phanh Brembo tháo xe PKL kết hợp cùng tay thắng CRG Rc2 đi kèm 6 số tăng đưa cho từng kích thước tay người sử dụng.

Sonic 150 do ban nang cap heo dau HRC thuong dinh - 4
Phần ghi đông được tạo màu bằng 3 chú ốc Titan rất mắc tiền hiện nay – Để tăng tính an toàn thêm cho chiếc xe chủ nhân của nó đã độ thêm bộ ổ khóa Smartkey mod lại tạo kiểu cho phù hợp với khi đông của Sonic. Chiếc xe thiên về tốc độ khá nhiều nên chủ xe đã lắp thêm trợ lực Ohlins kẹp cổ giúp ổn định đầu xe tốt hơn khi chạy tốc độ cao.

Sonic 150 do ban nang cap heo dau HRC thuong dinh - 5
Dàn chân trước là cả một gia tài đối với anh em yêu xe độ hiện nay với dây dầu Hel được trang bị các đầu dây CNC cùng bộ ngắt dầu Staubli được nối với nhau tinh tế cố định vào heo dầu Brembo 4 pis đối xứng – phần pat heo được gia công bằng chất liệu nhôm sau đó được xử lí nhuộm đen cho cùng tông với vỏ phuộc.

Sonic 150 do ban nang cap heo dau HRC thuong dinh - 6
Full bộ STB kết hợp cùng cổ Titan giúp tăng công suất và khả năng tăng tốc cho xe cực tốt – Sử dụng heo dầu HRC 2 pis đối xứng phía sau khá mini nhưng lại có giá tiền không hề mini một chút nào. Mẫu heo này khá ít thấy anh em chịu chơi bởi chạy pat CNC mắc tiền mà bố heo còn rất khó mua.

Sonic 150 do ban nang cap heo dau HRC thuong dinh - 7
Phuộc Ohlins bình dầu rời phía sau là một dòng giảm xóc có xuất từ Thụy Điển được rất nhiều anh em chơi PKL/N ưa chuộng – Ngoài sản xuất phuộc trước sau Ohlins còn cho ra đời nhiều sản về trợ lực với nhiều size dài ngắn khác nhau cho anh em tùy ý lựa chọn.

Hình ảnh của Trần Phạm Duy Trường

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment