Sonic 150 độ chất với hơi thở SBK bá cháy

Bất kì một ai chơi xe côn tay điều muốn một lần sở hữu một chiếc hyper underbone có vẻ ngoài nam tính với phần ghi đông trần đặt trưng cùng với cổ máy mạnh mẽ điển hình như Sonic 150 của Indo. Và những bản độ thêm từ dòng xe này luôn làm cho các tín đồ đam mê xe độ thích thú.

Sonic 150 do chat voi hoi tho SBK ba chay
Sonic 150 độ chất với hơi thở SBK bá cháy

Sonic 150 do chat voi hoi tho SBK ba chay - 3
Phần ghi đông sở hữu cặp tay thắng Brembo Corsa Corta kết hợp cùng tay côn TWM bộ đôi này đang rất hot hiện nay trên thị trường – và bắt gặp rất nhiều trên các dòng xe kiểng. Dù có giá thành cao nhưng cặp tay này được rất nhiều anh em sẵn sàng chi tiền để con xe mình được sở hữu.

Sonic 150 do chat voi hoi tho SBK ba chay - 4
Chú ý thêm về phần bên phải ghi đông nơi mà cùm on/off Domino đang ngự trị với kích thước nhỏ gọn của mình, nó cho phép chủ xe trang bị thêm cùm tăng tốc Domino để rút ngắn hành trình dây ga mà không sợ hụt ghi đông hay bao tay đưa ra ngoài quá nhiều – Sonic 150 được đánh giá là có tốc độ rất tốt vì vậy chủ xe đã trang bị thêm bộ trợ lực Matris với hành trình 69 mm kết hợp cùng các nấc chỉnh nặng nhẹ để giúp đầu xe ổn định hơn khi chạy tốc độ cao.

Sonic 150 do chat voi hoi tho SBK ba chay - 5
Xe còn được tạo màu tạo kiểu bằng loạt ốc Titan nằm full ghi đông cũng như bộ che két nước và lốc máy của GTR150 nhập khẩu từ Indo.

Sonic 150 do chat voi hoi tho SBK ba chay - 6Sonic 150 do chat voi hoi tho SBK ba chay - 7
Hơi thở bỏ đi lon pô đặt trưng của mình để sử dụng ống xả của SBK mang thương hiệu Leovince kết hợp cùng cổ pô Titan cho lực hơi khủng khiếp hơn gia tăng một tí mã lực giúp xe nổ lớn hơn khi chủ xe vặn tay ga.

Sonic 150 do chat voi hoi tho SBK ba chay - 8
Tổng thể hình ảnh của chiếc xe khi nhìn từ phía xa xa.​

Hình ảnh của Nguyễn Trọng Nhân

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment