Sonic 150 độ cực khủng ngập tràn dàn phụ tùng đồ chơi hàng hiệu

Chiếc Sonic 150 độ dưới đây của một biker Việt đã có màn lột xác vô cùng ấn tượng khi được trang bị thêm rất nhiều phụ tùng đồ chơi cực chất và đầy giá trị, không chỉ làm cho chiếc xe độ thêm phần đẹp mắt và độc đáo, mà còn đem đến cho nó hiệu năng sử dụng cao hơn rất nhiều.

Sonic 150 do cuc khung ngap tran dan phu tung do choi hang hieu
Sonic 150 ngập mình trong loạt đồ chơi hàng hiệu

Sonic 150 do cuc khung ngap tran dan phu tung do choi hang hieu - 3
Sonic 150 do cuc khung ngap tran dan phu tung do choi hang hieu - 4
Phần ghi đông đã được chủ xe thay đổi cùm thắng Nissin nguyên bản thành cùm phanh dầu Brembo RCS 19, đi kèm cùng bình dầu có cùng thương hiệu màu xám khói, nhiệm vụ của bộ tay là kiểm soát hành trình phanh trước tốt hơn với áp suất dầu mạnh hơn phù hợp với nhu cầu sử dụng của chủ xe.

Sonic 150 do cuc khung ngap tran dan phu tung do choi hang hieu - 5
Hai bên là cặp cùm công tắc của Honda CB650F bên trái có thêm chức năng passing và nút ưu tiên rất tiện lợi, bên phải là cùm của PCX có thể câu chế độ tắt máy nhanh và tắt đèn pha vô cùng tiện lợi mà không cần chế cháo bất kì chi tiết nào về phần cứng.

Sonic 150 do cuc khung ngap tran dan phu tung do choi hang hieu - 6Sonic 150 do cuc khung ngap tran dan phu tung do choi hang hieu - 7
Trang bị cổ pô Titan đem lại khả năng thẩm mỹ cực cao, sản phẩm có thể tự chuyển màu theo từng vị trí khác nhau. Bên cạnh có còn có dàn ống nước Samco Sport màu đỏ, pat giữ dây côn và che pen đạp được thay bằng chất liệu Titan.

Sonic 150 do cuc khung ngap tran dan phu tung do choi hang hieu - 8Sonic 150 do cuc khung ngap tran dan phu tung do choi hang hieu - 9
Dàn chân trước/sau sử dụng heo dầu Brembo logo đỏ 2 pis đối xứng đem lại lực phanh mạnh mẽ hơn cho chiếc xe. Riêng phần bánh sau được bắt vào gắp thông qua pat heo và được gia công bằng nhôm nguyên khối, để ăn hết bố thắng chủ xe đã tăng kích thước đĩa sau lên 220mm. Bên cạnh là cặp dây dầu Hel đỏ được đo đạt vừa đúng với Sonic 150 độ nên rất thẩm mỹ không bị dư làm gãy dây trong quá trình sử dụng.

Sonic 150 do cuc khung ngap tran dan phu tung do choi hang hieu - 10
Sonic 150 do cuc khung ngap tran dan phu tung do choi hang hieu - 11
Bộ phận phuộc Ohlins bình dầu rời không chỉ đẹp mà còn cho khả năng giảm xóc cực kì êm ái, không bị sàng lắc khi tải nặng hoặc vào cua ở tốc độ cao. Đi kèm cùng các núm chỉnh cho phép chủ xe chủ động hơn trong việc kiểm soát độ hồi trả của phuộc trên từng đoạn đường khác nhau.

Hình ảnh của Tuấn Nano

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment