Sonic 150 độ gây mê người xem với khối đồ chơi giá trị của biker Việt

Sonic 150 là 1 trong những mẫu xe hyper underbone được ưa chuộng dành cho giới trẻ, không những yêu thích bởi vẻ đẹp nguyên thủy của nhà sản xuất mà nó còn hấp dẫn qua các bản độ bằng việc gác lên xe những món đồ chơi đẳng cấp, có giá trị đến từ những thương hiệu tên tuổi như Brembo, Ohlins. Dẫn chứng cho câu nói trên, hãy cùng 2banh.vn xem chi tiết chiếc Sonic 150 độ kiểng bên dưới đây thuộc sở hữu của biker Nhật Quang ngụ tại Sài Gòn.

Sonic 150 do gay me nguoi xem voi khoi do choi gia tri cua biker Viet
Sonic 150 độ gây mê người xem với khối đồ chơi giá trị của biker Việt.

Sonic 150 do gay me nguoi xem voi khoi do choi gia tri cua biker Viet - 3
Tổng thể chiếc Sonic 150 độ với gam màu đặc biệt.

Nhìn thoáng qua cứ ngỡ đây là gam màu xanh xi măng hay xám xi măng mà đang được giới trẻ ưa chuộng, nhưng theo chủ xe chia sẻ đến bạn đọc thì thật sự nó cũng không phải bởi tùy theo góc nhìn mà nó xanh hoặc xám, đôi lúc có những góc giao nhau thì lại trở thanh xanh- xám bắt mắt. Những món đồ chơi gác trên xe không những mang lại sự hợp lí hướng đến vẻ đẹp giản đơn mà giá trị của option đồ chơi này không hề rẻ, chính vì thế hiệu năng của nó mang lại cũng rất cao.

Góc ảnh bên dưới ta sẽ thấy sự xuất hiện của cùm thắng Galespeed đi kèm bình dầu rời thay thế cho cùm thắng zin, không những hướng kiểng mà mẫu cùm này còn giúp chủ xe thực hiện thao tác phanh có sự ổn định nhất trong mọi tình huống, mang lực bóp êm dịu nhưng tác động mạnh mẽ đến heo dầu. Ngoài ra thì tay cấu tạo từ nhôm CNC tích hợp 2 tính năng tăng chỉnh khoảng cách theo kích thước tay & chống gãy khi va quẹt. Do là mẫu xe cũng thiêng về tốc độ nên việc trang bị cùm tăng tốc Domino với hành trình ga được rút ngắn đáng kể sẽ giúp xe gia tốc nhanh hơn, bên cạnh đó là cùm công tắc On/off tích hợp đề đồng thương hiệu. Mờ ảo trong ảnh là trợ lực cổ Ohlins được cố định bằng pas CNC, việc chơi mẫu trợ lực này sẽ giúp lúp đầy khoảng trống ở vị trí ghi đông cũng như ổn định tay lái, hạn chế rung lắc khi chạm ngưỡng tốc độ cao.

Sonic 150 do gay me nguoi xem voi khoi do choi gia tri cua biker Viet - 4
Cùm tay thắng Galespeed, cùm tăng tốc Domino 1 dây ga, trợ lực cổ Ohlins.

Dàn chân với mâm đúc nguyên thủy đã được thay thế bằng bộ bánh căm niềng nhôm Excel Asia phiên bản đen, việc chơi bánh căm sẽ giúp tăng sự bức tốc ở đề 3 do trọng lượng xe được giảm xuống đáng kể. Hệ thống phanh cũng được nâng cấp mạnh mẽ với đĩa Brembo Over Racing size 267mm kết hợp cùng heo Frando 4 pis qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cao, ngoài ra sự kết hợp này sẽ phù hợp với việc chủ xe trang bị cùm phanh Galespeed, toàn bộ chi tiết ở bánh lái trước được cố định bằng ốc Proti điện phân màu xanh ngọc bích.

Sonic 150 do gay me nguoi xem voi khoi do choi gia tri cua biker Viet - 5
Bánh căm niềng nhôm Excel Asia, đĩa Brembo Over Racing kết hợp cùng heo Frando 4 pis.

Hệ thống giảm xóc Ohlins đi kèm bình dầu rời, đây là mẫu phuộc đồ chơi có tên tuổi đẳng cấp, được nhiều anh em chơi xe tin dùng & ưa chuộng bởi không những khi gác lên xe sẽ tăng vẻ đẹp kiểng với lò xo, bình dầu vàng mà nó còn mang lại độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình, đáp ứng sự êm ái khi vận hành cho người ngồi. Bộ phận truyền tải với đĩa tải khá đặc biệt khi cấu tạo từ Titan & giá trị của nó khoảng 3 triệu đồng được kết hợp cùng sợi sên óng ánh sắc vàng, vẻ đẹp đó được che đậy phần nào bằng cacte ốp Carbon Fiber cực đẹp. Độ bám đường cũng được tăng cường với bộ lốp Michelin City Crip Pro với cấu trúc thiết kế rãnh gai đặc biệt.

Sonic 150 do gay me nguoi xem voi khoi do choi gia tri cua biker Viet - 6Sonic 150 do gay me nguoi xem voi khoi do choi gia tri cua biker Viet - 7
Hệ thống giảm xóc Ohlins đi kèm bình dầu rời, đĩa tải Titan đi kèm sợi sên vàng.

Hệ thống phanh sau được nâng cấp tương tự như bánh lái trước với đĩa Brembo kết hợp cùng heo Frando 2 pis quay ngược qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy được canh chuẩn để có độ ổn định nhất khi xử lí phanh.Thực tế thì heo zin không quay ngược như những mẫu heo đồ chơi bởi phần "lưng" heo zin hoàn toàn kín, không có kẽ hỡ. Đối với heo đồ chơi như Frando thì trọng lượng nhẹ, phần lưng của heo có chốt giữ bố & có khe hỡ, giúp đất cát khó đọng lại trong heo sau thời gian dài sử dụng.

Sonic 150 do gay me nguoi xem voi khoi do choi gia tri cua biker Viet - 8
Hệ thống phanh sau với đĩa Brembo kết hợp cùng heo Frando 2 pis quay ngược.
Chủ xe: Nhật Quang
Photo: Phong Nguyễn​

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment