Sonic 150 độ hút hồn với những nâng cấp đắt sắt ra miếng

Bản Sonic 150 dưới đây được chủ xe mod lại hoàn toàn thêm phiên bản Repsol được Honda Indo sản xuất giớ hạn, bản độ được mod giống đến 85% chỉ còn điểm lốc máy và nắp đầu bò là vẫn giữ màu đen vì chủ xe không muốn tháo nồi xe ra khi chưa cần thiết.


Sonic 150 do hut hon voi nhung nang cap dat sat ra mieng
Sonic 150 độ bản mod repsol kết hợp cùng dàn đồ chơi đẹp lung linh

Sonic 150 do hut hon voi nhung nang cap dat sat ra mieng - 3
Nhìn vào phần ghi đông các bạn có thể thấy phần đầu xe đã được hạ thấp xuống để thay đổi trọng tâm giúp xe đầm hơn rất nhiều nhưng đi không quen thời gian đầu có thể hơi đau tay, Trang trí cho phần ghi đông thêm sang trọng là bộ trợ lực cổ Matris được trang bị 16 nấc chỉnh nặng nhẹ để điều chỉnh chống sàng lắc đầu xe khi chạy tốc độ cao đặc biệt là trên đường thẳng. Hai bên sử dụng cùm công tắc Domino phải và cùm Honeywell trái.

Sonic 150 do hut hon voi nhung nang cap dat sat ra mieng - 4
Sử dụng cùm côn dây CRG GP Folding giúp xe có thể tăng côn bằng tay và khả năng chống gãy khi có va chạm cũng được trang trí nhẹ bằng vài chi tiết ốc GR5 nằm trên nhiều nơi – nhược điểm của cùm này là không có chân kính nên các chủ xe phải đặt làm CNC chân kính riêng tuy nhiên chi phí cũng khá ổn tầm 200 đến 500 ngàn đồng.

Sonic 150 do hut hon voi nhung nang cap dat sat ra mieng - 5
Còn đây là hình ảnh của cùm tay thắng Brembo RCS phiên bản piston 14 nhỏ được thương hiệu đồ chơi đến từ Ý này sản xuất dành riêng cho các dòng xe PKN sử dụng. Những phiên bản này hiện nay vô cùng khó tìm và được bán với giá cao ngang ngửa với RCS19. Bên trạnh còn có cùm tăng Domino đi kèm cùng hai ống ga cùng thương hiệu và dây ga Thái cho khả năng rút ngắn hành trình cho chiếc xe đề ba nhanh hơn.

Sonic 150 do hut hon voi nhung nang cap dat sat ra mieng - 6
Hơi thở sử dụng pô DBS có ngoại hình làm bằng sợi Carbon Fiber cho khả năng chống nóng tuyệt vời và độ đẹp không có gì để bàn cãi. Phần ống xả này hiện nay đã được ngưng sản xuất và phải chịu săn mua lại với giá cực cao.

Sonic 150 do hut hon voi nhung nang cap dat sat ra mieng - 7'
Nhìn ngắm nhiều hơn về phần dàn áo các bạn có thể thấy chi tiết lốc máy màu đen của xe là điểm nói lên đây là phiên bản mod Repsol chứ không phải chuyên bản từ Honda Indo.

Hình ảnh của Nguyễn Tiến Phát

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment