Sonic 150 độ: màn lột xác ngoạn mục với dàn chân Âm – Dương

Bản độ Honda Sonic 150 dưới đây thuộc sở hữu của bạn Bảo Nam đã tinh chỉnh lại khá nhiều chi tiết về diện mạo bên ngoài, trong đó nổi bật nhất là dàn chân Âm – Dương đến từ thương hiệu Racingboy của Malay.

Sonic 150 do man lot xac ngoan muc voi dan chan Am Duong
Sonic 150 độ lột xác ngoạn mục với dàn chân Âm – Dương

Sonic 150 do man lot xac ngoan muc voi dan chan Am Duong - 3
Dây côn đã được thay lại bằng sản phẩm đồ chơi vừa có kết cấu bên trong bền hơn và ngoại hình bên ngoài cũng bắt mắt hơn, viền xung quanh ghi đông là loạt ốc inox 304 đầy sáng bóng làm nền.

Sonic 150 do man lot xac ngoan muc voi dan chan Am Duong - 4
Sử dụng cùm tăng tốc Domino vàng hay dây ga trên cho khả năng rút ngắn hành trình ga để xe để ba nhanh hơn, sử dụng cùm đề máy đồ chơi mô phỏng theo sản phẩm trên xe của dòng Z1000 thần thánh. Bên trái là cùm Honeywell có đa dạng nút bấm và màu sắc.

Sonic 150 do man lot xac ngoan muc voi dan chan Am Duong - 5
Dàn chân sử dụng mâm Racingboy 8 cây phiên bản của Exciter 135 5s chế qua dòng mâm này hiện tại đang khá hot trên các mẫu xe như Satria, Winner và Sonic khiến giá trị của nó được đẩy lên cao hơn so với trước kia.

Sonic 150 do man lot xac ngoan muc voi dan chan Am Duong - 6Sonic 150 do man lot xac ngoan muc voi dan chan Am Duong - 7
Dàn chân trước là sự kết hợp của heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng kết hợp cùng đĩa đồ chơi. Tất cả được cố định lại với nhau thông qua dàn ốc Gr5 điện phân lên màu Titan rất đẹp mắt cùng với đó là pat heo cũng được làm bằng chất liệu nhôm để bắt vào phuộc trước.

Sonic 150 do man lot xac ngoan muc voi dan chan Am Duong - 8
Hơi thở sử dụng pô tăng của AHM Titan nguyên khối đem lại âm thanh uy lực mạnh mẽ cho chiếc xe mỗi khi chủ xe lên ga lớn,chi tiết cổ pô Titan 3 khúc nổi bật và liền lạc với khẩu súng mà chiếc xe đang mang trên mình.

Hình ảnh của Bảo Nam

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment