Sonic 150 độ thừa hưởng dàn chân Daytona lung linh trong từng góc ảnh

Với giá bán khá cao tại Việt Nam do được nhập khẩu nguyên chiếc, tuy nhiên điều này không cản trở nhiều anh em biker tiếp cận dòng xe này. Với nhiều bản đồ ra đời, chiếc Sonic 150 độ dưới đây trở nên hấp dẫn hơn với dàn đồ chơi cực chất cùng với đó là một số chi tiết độ chế vô cùng thú vị.

Sonic 150 do thua huong dan chan Daytona lung linh trong tung goc anh

Sonic 150 độ thừa hưởng dàn chân Daytona lung linh trong từng góc ảnh

Sonic 150 do thua huong dan chan Daytona lung linh trong tung goc anh - 3
Góc ảnh đầu tiên là chi tiết bộ cùm côn CRG Gp đến từ Mỹ được rất nhiều dòng xe độ hiện nay ưa chuộng bởi ngoại hình hầm hố và góc cạnh, đi kèm nhiều hiệu năng ấn tượng không kém như tăng côn bằng tay, chống gãy và quan trọng nhất là đem lại khả năng cắt côn nhẹ hơn zin đến 50%, bên cạnh là chân kính CNC dùng để bắt kính hậu.

Sonic 150 do thua huong dan chan Daytona lung linh trong tung goc anh - 4
Trang bị cùm tay thắng Brembo RCS tích hợp một đoạn ống dầu trong suốt đi kèm cùng bình dầu AEM chính hãng để chứa dầu phụ thêm cho tay và dễ dàng quan sát cũng như xử lý khi có lỗi xảy ra trong quá trình sử dụng. Trang trí xung quanh là full dàn ốc Gr5 được làm riêng cho màu tay thắng này với giá thành cực kì cao.

Sonic 150 do thua huong dan chan Daytona lung linh trong tung goc anh - 5
Cùm tăng Motionpro đến từ Nhật Bản có giá thành gần như gấp đôi so với cùm Domino và cũng rất hiếm hàng nên ít người sử dụng, bên cạnh là cùm on/off Domino nhỏ gọn với các chức năng đơn giản như đề máy, tắt máy nhanh.

Sonic 150 do thua huong dan chan Daytona lung linh trong tung goc anh - 6
Khiến cho chiếc xe vận hành ổn định và an toàn hơn, phuộc sau của Sonic 150 độ đã được nâng cấp bằng loại Ohlins bình dầu rời, mod lại phần tem xanh làm điểm nhấn cho phần bình dầu màu vàng.

Sonic 150 do thua huong dan chan Daytona lung linh trong tung goc anh - 7Sonic 150 do thua huong dan chan Daytona lung linh trong tung goc anh - 8
Dàn chân sử dụng mâm Daytona sơn cam để liền lạc hơn với dàn áo Repsol phiên bản giới hạn mà chiếc xe đang sử dụng, đi kèm với đó là heo dầu Brembo Billet đem lại độ sang trọng cũng như đem lại lực phanh mạnh mẽ ổn định hơn.

Sonic 150 do thua huong dan chan Daytona lung linh trong tung goc anh - 9
Giá xe Sonic 150 2019 là trên 60 triệu đồng tại (giá này còn lên xuống tùy thuộc vào màu sắc của xe), giá chưa bao gồm thuế ra biển số theo từng vùng miền.

Hình ảnh của Giang Anh

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment