Sonic 150 độ up full đồ chơi cùng bộ côn dầu khá nổi bật

Tại thị trường Việt Nam, mẫu xe nhập khẩu Sonic 150 đang được bán cao hơn rất nhiều so với Winner chính hãng như bởi kiểu dáng ghi đông trần lịch lãm nam tính cùng xuất xứ Indo khiến nhiều chời tiêu dùng vẫn chấp nhận bỏ số tiền khá cao để sở hữu nó. Nếu để zin mà sử dụng thì cũng không gì quá nổi bật – nhiều chủ xe còn độ chế lại nó thêm hàng trăm triệu nữa để chiếc xe chậm chất chơi hơn.

Sonic 150 do up full do choi cung bo con dau kha noi bat
Sonic 150 độ up full đồ chơi cùng bộ côn dầu khá nổi bật


Sonic 150 do up full do choi cung bo con dau kha noi bat - 3
Trang bị cùm tay thắng Brembo Corsa costa đây là phiên bản nâng cấp từ dòng RCS 19 vừa được ra mắt hồi đầu năm 2018 – ưu điểm của nó là cho lực phánh phải nói là đã hơn sướng hơn so với phiên bản RCS cũ – đi đôi cùng cùm là ống dầu Earls cho cùm Brembo nhìn khá gọn gàng.

Sonic 150 do up full do choi cung bo con dau kha noi bat - 4
Ngoài ra chiếc xe còn được trang bị cùm tăng tốc Domino dùng để rút ngắn hành trình dây ga cho xe đề ba nhanh hơn – Ngoài ra còn có cùm on/off Domino mini nhỏ gọn để lấy thêm khoảng trống để lắp các món đồ chơi khác đi kèm.

Sonic 150 do up full do choi cung bo con dau kha noi bat - 5
Bình ảnh của cùm Brembo RCS 16 được tích hợp dùng làm côn dầu cho chiếc xe – Đối với các bản xe côn tay phổ thông thường là kéo cáp, nên khi lên nồi độ thường rất nặng – thì côn dầu sẽ cho lực bóp nhẹ hơn khắc phục được tình trạng này cho xe các bạn.

Sonic 150 do up full do choi cung bo con dau kha noi bat - 6
Đi kèm cùng cùm tay côn RCS thì đây là pen côn của Racingboy một thương hiệu đồ chơi được rất nhiều dòng xe trong và ngoài Việt Nam ưa chuộng.

Sonic 150 do up full do choi cung bo con dau kha noi bat - 7
Đảm nhiệm lực phanh cho dàn chân trước là heo dầu Brembo 4 pis đối xứng được bắt vào hệ thống treo thông qua một pat heo được làm bằng chất liệu CNC – dây dầu Earl's có thể xoay 360 độ mà không sợ gãy ống dầu. Đĩa Galfer trước phải ăn gian thêm một thớt lòng CNC mới có thể bắt vào mâm CNC.

Sonic 150 do up full do choi cung bo con dau kha noi bat - 8
Trang bị phuộc Ohlins bình dầu rời phía sau giúp tăng thêm độ êm ái cho hệ thống giảm xóc sau của xe – Thương hiệu đồ chơi xe Ohlins này đã quá quen thuộc với anh em chơi xe trong hơn chục năng qua – Với một màu vàng đặt trưng mà chưa bao giờ nhằm lẫn với bất kì thương hiệu nào.

Sonic 150 do up full do choi cung bo con dau kha noi bat - 9
Hệ thống phanh sau được nâng cấp bằng hình ảnh chú heo dầu Brembo 2 pis đối xứng phay logo đỏ được bắt xoay ngược – tạo thêm tí màu sắc bằng vài chú ốc Titan cho chiếc xe thêm nổi bật.

Sonic 150 do up full do choi cung bo con dau kha noi bat - 10
Tổng thể dàn chân được nâng cấp bằng bộ mâm Daytona vô cùng giá trị hiện nay – giá sang tay cũ giữa các tay chơi xe với nhau là trên 10 triệu cho một cặp còn đẹp như mới.

Hình ảnh từ Diem Chau​

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment