Sonic 150 phiên bản Racing lực lưỡng hơn với dàn phụ tùng giá trị bao quanh

Tuy là một dòng xe nhập khẩu với giá trị khá cao, thế nhưng với ngoại hình ưa nhìn, góc cạnh và thể thao Honda Sonic 150 đã chiếm được cảm tình anh em chơi xe trong nước lựa chọn để phục vụ đam mê cũng như nhu cầu đi lại hằng ngày. Sau khi được nâng cấp hoàn toàn với nhiều phụ tùng chất luợng, chiếc Sonic 150 độ trở nên đẹp và có hiệu năng sử dụng tốt hơn rất nhiều.


Sonic 150 phien ban Racing luc luong hon voi dan phu tung gia tri bao quanh
Sonic 150 phiên bản Racing lực lưỡng hơn với dàn option giá trị bao quanh

Sonic 150 phien ban Racing luc luong hon voi dan phu tung gia tri bao quanh - 3Sonic 150 phien ban Racing luc luong hon voi dan phu tung gia tri bao quanh - 4
Góc ảnh đầu tiên sẽ cho ta thấy điểm nhấn chính là tay cầm hai bên ghi đông đã được sơn lại với tông màu bạc khá nổi bật, kết hợp cùng xung quanh là dàn ốc Gr5 được điện phân lên màu xanh lục bảo. Chi tiết hơn thì ta sẽ thấy hai bên ghi đông chủ xe đều hướng tới mẫu cùm công tắc Domino, vừa làm đẹp lại có thêm nhiều nút bấm phù hợp với mục đích sử dụng của chủ nhân nó.

Sonic 150 phien ban Racing luc luong hon voi dan phu tung gia tri bao quanh - 5
Là một trong những dòng xe hướng tới tốc độ nên chủ xe đã trang bị trợ lực Matris kẹp cổ hành trình 70mm đi kèm 16 nấc chỉnh nặng nhẹ để giúp cố định đầu xe chống sàng lắc khi chạy tốc độ cao.

Sonic 150 phien ban Racing luc luong hon voi dan phu tung gia tri bao quanh - 6
Phần ghi đông là nơi được chủ xe trau chuốt nhiều nhất với dàn option cực kì chất lượng như cùm tay thắng Brembo RCS, kết hợp cùng tay côn TWM, cả hai bộ tay này đang là combo "quốc dân" được rất nhiều dòng xe kiểng hiện nay sử dụng, ở đầu tay thắng chủ xe đã chế thêm chụp cao su để chống trầy trong quá trình sử dụng.

Sonic 150 phien ban Racing luc luong hon voi dan phu tung gia tri bao quanh - 7Sonic 150 phien ban Racing luc luong hon voi dan phu tung gia tri bao quanh - 8Sonic 150 phien ban Racing luc luong hon voi dan phu tung gia tri bao quanh - 9
Là một con người đam mê ốc Gr5, cho nên hầu như tất cả chi tiết ốc có thể thay được chủ xe cũng đã thay lại hết bằng màu ốc Gr5 xanh lục bảo, che két nước cũng làm bằng chất liệu titan. Riêng phần cổ pô Titan 2 khúc phải đi size lớn hơn bởi chủ xe đã nâng cấp full pô xăng lửa để gia tăng gia tốc cho chiếc xe độ.

Sonic 150 phien ban Racing luc luong hon voi dan phu tung gia tri bao quanh - 10Sonic 150 phien ban Racing luc luong hon voi dan phu tung gia tri bao quanh - 11
Dàn chân trước sau là sự kết hợp giữa heo dầu Brembo logo lớn bánh trước/sau làm nên sự sang trọng và điểm nhấn đặc biệt cho toàn bộ dàn chân đen của chiếc xe. Ở đây chủ xe sử dụng dây dầu Hel được bấm các ngắt dầu đồ chơi tăng độ thẩm mỹ và ôm theo đúng thế ốc dầu cho chiếc xe thêm phần gọn gàng.

Sonic 150 phien ban Racing luc luong hon voi dan phu tung gia tri bao quanh - 12
Sonic 150 phien ban Racing luc luong hon voi dan phu tung gia tri bao quanh - 13
Hơi thở được ấn định bằng pô Leovince Carbon giúp xe uy lực hơn mỗi lần chủ nhân của nó lên ga lớn cũng như cận cảnh hơn phần cổ pô có giá trị hơn 2/3 cây pô mà chủ xe đang sử dụng.

Sonic 150 phien ban Racing luc luong hon voi dan phu tung gia tri bao quanh - 14
Chân dung chàng chủ xe khoe dáng bên con xe độ đầy mạnh mẽ và xinh xắn của mình.

Hình ảnh của Đinh Lạc Huy

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment