Super Cub độ – chiến binh huyền thoại lột xác siêu đỉnh trên đất Thái

Super Cub là dòng xe huyền thoại của nhà Honda, sau nhiều năm thì mẫu xe này được hiện đại hóa bằng phiên bản Super Cub 2018 với những tính năng cải tiến mạnh mẽ, hiện đại hóa hơn như: phun xăng điện tử, 110cc, đèn led 2 tầng….. Chưa dừng lại ở vẻ đẹp nguyên thủy, các biker ở Thái Lan đã lột xác ngay cho em nó bằng bản độ kiểng, dẫn chứng cho điều đó, chúng ta cùng xem qua chiếc Super Cub độ kiểng bên dưới đây nhé!

Super Cub do chien binh huyen thoai lot xac sieu dinh tren dat Thai
Super Cub độ – chiến binh huyền thoại lột xác siêu đỉnh trên đất Thái.

Super Cub do chien binh huyen thoai lot xac sieu dinh tren dat Thai - 3
Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này được khoác cho mình bộ áo với sắc màu trắng đỏ được phối hài hòa với nhau, đi kèm đó là loạt cải cách mạnh mẽ bằng việc gác lên xe những món đồ chơi kiểng có giá trị cao, vừa mang lại sự hầm hố mà còn gia tăng hiệu năng hoạt động cho xe. Phần đầu được tạo điểm với cùm tay thắng Brembo, giúp cải thiện lực phanh dịu nhẹ & dứt khoát, việc gắn hoàn chỉnh cũng không quá khó khăn, khoét dàn nhựa ở phần đầu với kích thước vừa đủ khoảng cách với cùm là được.

Super Cub do chien binh huyen thoai lot xac sieu dinh tren dat Thai - 4
Để cho độ nhún êm ái hơn thì chủ xe đã trang bị phuộc bình dầu cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ cứng cáp cho xe, việc nâng cấp phuộc có chất lượng sẽ cho độ nhún nảy hợp lí. Vài chi tiết được phủ lớp Titan cực đẹp như: rổ, cảng sau…

Super Cub do chien binh huyen thoai lot xac sieu dinh tren dat Thai - 5
Lấp ló ở góc ảnh này ta sẽ thấy trợ lực trung tâm Ohlins, giúp xe ổn định tay lái hơn khi chạm ngưỡng tốc độ cao, hệ thống ống xả cũng được nâng cấp mạnh mẽ khi phần vỏ ngoài full Titanium.

Super Cub do chien binh huyen thoai lot xac sieu dinh tren dat Thai - 6
Dàn chân trở nên mỏng manh hơn với niềng nhôm óng ánh sắc vàng, tạo cảm giác lướt nhẹ nhàng hơn cho người lái. Vỏ phuộc trước được thay thế đến từ thương hiệu Stage 6. Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa đồ chơi kết hợp cùng heo Brembo Billet.

Cub nhà người ta dọn nhìn gắt quá

Cub đi học nhà người ta đây sao Super Cub do chien binh huyen thoai lot xac sieu dinh tren dat Thai

Lấy em này đi dạo phố là ngon hết xẩy luôn , quá đẹp

Tiền đồ chơi còn mắc hơn chiếc xe nữa Super Cub do chien binh huyen thoai lot xac sieu dinh tren dat Thai

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment